"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

6 tiểu xảo nâng ngực sệ không cần phẫu thuật

6 tiểu xảo nâng ngực sệ không cần phẫu thuật

Để có được một đôi gò bồng đảo vừa căng tròn quyến rũ, ngoài phẫu thuật bạn còn có thể sử dụng thêm một vài tiểu xảo hay ho để thay đổi hình dáng ngực hoặc đánh lừa thị giác người nhìn. Cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu qua 6 tiểu xảo nâng ngực sệ không cần phẫu thuật nhé!

Chọn áo nâng ngực đúng với kích cỡ

Sở dĩ nhiều người dùng áo nâng làm ngực trông “giả” hoặc vừa nhìn là biết, nguyên nhân chính là do áo đã bị chọn sai với kích cỡ vòng 1 thật. Không chỉ riêng áo lót, các loại áo nâng ngực cũng cần được chọn vừa đúng với kích thước để ngực nâng lên trông tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ thoải mái trong sinh hoạt.

Áo nâng ngực có khá nhiều loại, nhưng dễ dùng ít kén người mặc có thể kể đến 3 loại sau:

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-1

  1. Áo ngực dán (Bra Push – up)

Kiểu áo này thường tạo ra cảm giác ngực có vẻ đầy đặn hơn cho chính “thân chủ” lẫn người ngoài nhìn vào, nó giúp nâng bầu ngực gọn nhẹ, vẫn tự nhiên và tạo “khe” hiệu quả.

Mặt khác bạn có thể điều chỉnh kích thước nâng ngực một cách dễ dàng bằng cách thêm bớt các túi chứa gel, bọt, không khí hay silicone trong áo.

  1. Áo ngực có mút

Mặc dù lực đẩy không cao bằng các loại áo dán nhưng áo ngực có mút thường an toàn cho các nàng có ngực khiêm tốn hoặc các mẹ vừa chảy ngực.

Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn các loại áo dán, thêm vào đó các màu cổ điển như đỏ, đen, tím và nâu socola luôn mang lại cảm giác ngực to và đầy đặn hơn.

  1. Áo ngực mở (Cupless)

Được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, phần cup chỉ khoảng ⅓ tính từ phần dây áo xuống so với các kiểu áo ngực thông thường, phần gọng nâng nềm phía bên dưới bầu ngực khéo léo nâng ngực bằng hai dây trên vai.

Trang điểm ngực

Là một trong các kỹ xảo nâng ngực đặc biệt chỉ với phấn khối, bằng cách tán các phấn (kem) màu sáng lên vùng bầu ngực và màu nâu đậm theo hình vòng cung trên và khe giữa để tạo độ sáng tối, ngực bạn dù khiêm tốn cấp mấy cũng sẽ được hack lên nhanh chóng chưa đến 15’.

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-1

Đầu tiên dùng kem tạo khối màu nâu sậm đánh tạo khung ở xương quai xanh và bầu ngực

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-2

Tiếp đó dùng kem tạo khối màu sáng đánh lên trên bầu ngực

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-3

Đánh kem màu sáng vùng xương quai xanh

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-5

Dùng cọ đầu nhỏ để tán phấn nâu cho đều

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-4

Tán đều phần khối sáng bằng cọ nhỏ

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-6

Để lớp trang điểm trông tự nhiên bạn nên dùng bông tán đều trên hình vòng cung (như hình)

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-8

 

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-7

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-9 Sau đó dùng cọ tán thêm phấn khối lên vùng bầu ngực và xương quai xanh nhầm tạo khuôn ngực đầy đặn

6-tieu-xao-nang-nguc-se-khong-can-phau-thuat-3

Và đây là kết quả trước và sau khi tạo khối

Kết hợp lựa chọn màu sắc và phụ kiện bên trong

Người có vòng 1 khiêm tốn nên tránh chọn các loại áo ngực có màu sáng với chất liệu trơn bóng, ngược lai các loại áo có thêu, ren, kim tuyến lại là lựa chọn vô cùng hay ho.

Để có thể giúp ngực trông tự nhiên và đầy đặn, bạn có thể kết hợp thêm corset màu tối không gọng với một chiếc áo mút để có thể tự tin bận các loại áo hở vai hoặc trễ ngực.

Tuy vậy, các tiểu xảo trên chỉ có công dụng tạm thời nếu muốn sở hữu một bộ ngực to nâng đều thực sự, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện nâng ngực công nghệ cao nhé. Chúc bạn thành công!

,

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here