"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

BNI – nơi hội ngộ của những cơ hội

Trong hai ngày 15 – 16/7/2016, tại khách sạn Pullman Thành phố biển Vũng Tàu đã diễn ra một sự kiện lớn mang tên là Hội ngộ đỉnh cao quy tụ hơn 1000 doanh nhân đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với rất nhiều ngành hàng  đa dạng từ thẩm mỹ đến các ngành công nghiệp may mặc, …

bni-noi-hoi-ngo-cua-nhung-co-hoi-hinh-anh1

Không chỉ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp  giao lưu, kết nối với nhau, đây còn là dịp để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến từng phân khúc khách hàng tạo ra lợi nhuận về sau.

Là một trong các thành viên nòng cốt của tổ chức BNI, Ths Bs Đỗ Xuân Trường kiêm Giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường khi đến với ngày hội doanh nhân này, anh đã mang đến một món quà sắc đẹp tuyệt vời, cũng như là một cơ hội lớn giúp các thành viên khác có thể dễ dàng sở hữu một đôi mắt đẹp – đó là Combo đặc biệt cho người thành công.

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường (phải) và các doanh nhân khác tại Hội ngộ đỉnh cao.

Là sự kết hợp từ bộ đôi công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ Xuân Trường là CALISTAR và TAFORA, combo này không chỉ mang đến cho bạn một bờ mi dài, dày, khỏe vĩnh viễn mà còn nhẹ nhàng đánh bay các vết thâm, sạm và nhăn tại vùng da quanh mắt với một mức giá bất ngờ chỉ 25 triệu thay vì 40 triệu.

Combo đặc biệt cho người thành công – cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp cho các thành viên BNI

Cam kết tiết kiệm tối đa thời gian chỉ trong một lần duy nhất và mang đến kết quả lâu dài, Thẩm mỹ Xuân Trường còn dành sự bảo hành đến khi khách hàng hài lòng dựa trên các ưu điểm: AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – KHÔNG ĐAU ĐỚN – CÓ HIỆU QUẢ CHO CẢ NAM VÀ NỮ.

Không chỉ có tác dụng với phái nữ, bộ đôi công nghệ còn mang lại hiệu quả cho cả phái mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh bên trong Hội ngộ đỉnh cao 2016 do chính Thẩm mỹ Xuân Trường đã chụp lại tại sự kiện vừa qua:

bni-noi-hoi-ngo-cua-nhung-co-hoi-hinh-anh5

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường (giữa) cùng các thành viên BNI

Giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường và các doanh nhân khác tham quan gian hàng.

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường đang tận tình tư vấn cho khách hàng về bộ đôi công nghệ CALISTAR và TAFORA

Khách tham quan chụp tại gian hàng của Thẩm mỹ Xuân Trường

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường chụp ảnh kỷ niệm với các khách hàng nữ vừa tư vấn

Ảnh chụp kỷ niệm của các thành viên BNI tại sự kiện

, ,

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here