"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Các chị ngực phẳng có nên nâng ngực nội soi không?

Các chị ngực phẳng có nên nâng ngực nội soi không?

Người xưa hay nói “cái nết đánh chết cái đẹp”, quan niệm này không sai, nhưng nó không có nghĩa là cái đẹp không quan trọng, đặc biệt là trong xã hội ngày nay, nếu không có ngoại hình đẹp thì có lẽ các chị em rất thiệt thòi, sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội thành công và niềm vui trong cuộc sống.

Mặt khác, hơn 80% đàn ông đều thừa nhận rằng, vòng 1 của phụ nữ là điểm họ để ý ngay trong lần gặp đầu tiên. Rõ ràng là một vòng 1 đẹp sẽ quyết định rất nhiều đến ngoại hình tổng thể của một cô gái.

Nhưng hành trình tìm đến sắc đẹp quả thật không dễ dàng, còn rất nhiều nỗi băn khoăn mà các chị chưa chọn cách nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1.  Vậy vấn đề đặt ra ở đây là “các chị ngực phẳng có nên nâng ngực nội soi không?”

Chúng ta hãy cùng làm rõ vấn đề này và đưa ra câu trả lời đích đáng nhất nhé!

Các chị ngực phẳng có nên nâng ngực nội soi hay không?

Các chị ngực phẳng có nên nâng ngực nội soi hay không?

Nâng ngực nội soi là gì?

Thực chất nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện số đo vòng 1, giúp vòng 1 trở nên tròn trịa, săn chắc gợi cảm hơn bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực với cách sử dụng các thiết bị nội soi. Đường đưa túi độn bằng phương pháp nội soi là một con đường rất thẩm mỹ, chỉ thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách hoặc nếp vú. Vết sẹo rất nhỏ và nằm khuất nên không làm giảm sự quyến rũ của đôi ngực

Các chuyên gia đánh giá gì về phương pháp nâng ngực nội soi?

So sánh với các phương pháp làm nở ngực thông thường như ăn uống, tập thể dục hoặc sử dụng kem nở ngực phải mất từ 3 – 4 tháng mới có tác dụng rõ ràng, thì phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm cho ngực to lên nhanh nhất. Chỉ từ 1 – 1,5h thực hiện phẫu thuật và hơn một tháng chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ.

Các chuyên gia cũng đánh giá rất cao phương pháp nâng ngực nội soi này về tính an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ. Phương pháp này hạn chế tối đa việc đau sưng khi phẫu thuật so với các phương pháp nâng ngực thông thường.

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng, mô ngực lân cận.

Nhiều người nói nâng ngực nội soi đau lắm, vậy có nên nâng ngực nội soi không?

Nếu nói nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau là không chính xác. Nhưng với các trung tâm uy tín, các bác sĩ chuyên nghiệp thì cái đau ấy sẽ nhanh chóng qua đi. Riêng trong quá trình phẫu thuật thì các bác sĩ đã gây mê và bạn hoàn toàn không thấy đau.

Khi hết thuốc mê bạn sẽ thấy đau nhói, nhưng bác sĩ đã có kê đơn hướng dẫn cách uống thuốc để giúp bạn giảm đau, chống sưng tấy và những cách chăm sóc hậu phẫu chính xác nhất để quá trình hồi phục diễn ra thật nhanh chóng và bạn sớm có được vòng 1 như ý.

Sở hữu nhiều ưu điểm như thế nhưng tại sao nhiều chị em vẫn băn khoăn?

Có lẽ những điều trên vẫn chưa đủ để giải tỏa những nỗi lo lắng của các chị em, chúng tôi hiểu, đó là vì không ít các trường hợp bị biến chứng sau khi nâng ngực nội soi, có nhiều trường hợp rất nguy hiểm, có khi liên quan đến tính mạng.

Các biến chứng có thể xảy ra như chảy máu không ngừng, sưng tấy không giảm, hình dáng ngực bị lệch, biến dạng, nguy hiểm nhất là co thắt bao xơ…

Hãy chọn một trung tâm uy tín để khong gặp những tình trạng biến chứng sau phẫu thuật

Hãy chọn một trung tâm uy tín để khong gặp những tình trạng biến chứng sau phẫu thuật

Các biến chứng ấy xảy ra là do bạn thực hiện ở một trung tâm không uy tín, bác sĩ không giỏi, thiếu kinh nghiệm, loại túi độn không đảm bảo chất lượng, hay quá trình thăm khám chuẩn bị sức khỏe thực hiện không tốt, không đúng quy định…

Thế nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện, phải là một nơi uy tín, nhiều năm trong ngành…và một só yếu tố khác để đánh giá, chọn lựa nhé.

Với các thông tin trên thì chắc hẳn đã giúp các chị em trả lời được vấn đề “có nên nâng ngực nội soi không” rồi nhé.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here