"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Cách làm nhỏ đầu nhũ hoa nhanh chóng, nhẹ nhàng?

Cách làm nhỏ đầu nhũ hoa nhanh chóng, nhẹ nhàng?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, mới có 1 đứa con thôi, em cũng cho bé cai sữa rồi. Nhưng có lẽ em bẩm sinh đầu nhũ hoa đã lớn mà giờ cho con bú xong nó còn lớn hơn, dài nữa nên trông xấu lắm. Bác sĩ có cách làm nhỏ đầu nhũ hoa nào nhanh chóng mà nhẹ nhàng không ạ, chứ em sợ đau lắm. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ (Thanh Hoa, Khánh Hòa)

Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường trả lời:

Thanh Hoa thân mến, rất nhiều chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng đầu nhũ hoa to, dài thô sau khi có chồng và sinh con, cho con bú. Và không ít trong số họ đã tìm đến giải pháp làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng cách phẫu thuật thu nhỏ đầu vú. Đây là cách nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất có thể giúp bạn lấy lại đầu nhũ hoa trẻ trung như thời con gái đấy.

Đầu vú to và dài ra vì cho con bú là một điều hy sinh rất lớn của người mẹ

Đầu vú to và dài ra vì cho con bú là một điều hy sinh rất lớn của người mẹ

Cụ thể hơn về phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Thẩm mỹ Xuân Trường:

Tùy trường hợp mà có cách xử lý phù hợp,

Trường hợp 1: Núm vú dày và to theo chiều rộng: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu.

Trường hợp 2 là núm vú phì đại: đối với tình trạng này các bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.hình

Thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp phẫu thuật là cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất giúp các mẹ lấy lại đầu nhũ hoa trẻ như hồi con gái

Thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp phẫu thuật là cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất giúp các mẹ lấy lại đầu nhũ hoa trẻ như hồi con gái

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa không làm mất cảm giác đầu ngực, nên bạn không nên lo lắng về điều này.

Thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu vú, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu vú, nhưng trong phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực, bác sĩ  không cắt qua chân đầu vú mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu vú, các mô và da còn lại của đầu vú vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu vú chi phối. Vì vậy, bạn vẫn có cảm giác bình thường khi quan hệ vợ chồng.

Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa cũng vẫn đảm bảo tuyến sữa cho em bé, nến sau khi phục hồi khảng 1-2 năm bạn vẫn có thể sinh con và nuôi con bình thường.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa đem lại cho các chị em sự tự tin trước mặt chồng và tăng cảm giác khi yêu

Thu nhỏ đầu nhũ hoa đem lại cho các chị em sự tự tin trước mặt chồng mà không ảnh hưởng đến cảm giác khi yêu cũng như thiên chức nuôi con của bà mẹ

Quy trình thu nhỏ đầu nhũ hoa tại trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường được đánh giá là an toàn, được Bộ y tế kiểm định và chứng nhận.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của bạn, sau đó đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ sao cho đầu vú đẹp nhất mà vẫn an toàn, cũng như tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 2: Gây tê

Đề bạn không cảm thấy đau đớn và thoải mái hơn trong khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng đầu vú.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, tùy theo trường hợp núm và mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là một ca tiểu phẫu, chỉ diễn ra trong vòng 20 phút, bạn có thể được về trong ngày. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc đầu ngực tại nhà và bạn chỉ cần tuân theo là được. Lưu ý là đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để bác sĩ nắm rõ tình hình của bạn.

 

Đặng Nhung

Câu hỏi khác

Đặt Câu Hỏi
[submit-question submit_text="Gửi Câu Hỏi"]
Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here