"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu là một vấn đề quan trọng

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu là một vấn đề quan trọng

Với nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây đã có điều hướng phát triển rất tốt, kéo theo làn sóng công nghiệp thẩm mỹ phát triển vượt bậc. Nhất là công nghệ trẻ hóa da. Trước đây để căng da trẻ hóa thì khách hàng phải được cắt bỏ một phần da dư trên mặt, mọi người phải chịu đau và rất sợ sẹo…. Thế nhưng từ khi công nghệ căng da bằng chỉ ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Đặc biệt là căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đã tạo thành cơn sốt nóng bỏng vì hiệu quả trẻ siêu tốc, trẻ ra đến 15 tuổi chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Nhưng bên cạnh đó, vấn đề chưa bao giờ được xem là nhỏ đó là căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền? Với mức giá đó có nên đầu tư không? Ở đâu uy tín đáng cho bạn chi trả như vậy? Hãy cùng nhau làm rõ vấn đề nhé.

cang-da-mat-bang-chi-vang-1

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu là một vấn đề hết sức quan trọng

 

Tại sao phải căng da mặt bằng chỉ vàng 24k?

Không ai có thể tránh khỏi tình trạng lão hóa da, da chùng nhão và chảy xệ, kém săn chắc và tì lằn nhiều nếp nhăn. Nhất là khi bạn bước qua tuổi 30. Thời gian không chờ đợi ai cả, nhưng khổ nỗi không ai, nhất là không phụ nữ nào lại không muốn mình đẹp, mình trẻ mãi như thời thanh xuân cả. Chính xuất phát từ nhu cầu rất thực tế như thế mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng ra đời và được nhiều người ưa chuộng.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k với những ưu điểm vượt trội nhờ cải tiến nhiều loại chỉ vàng cũ.

  • Chỉ một liệu trình duy nhất có thể trẻ hóa tức thì tới 15 tuổi
  • Giúp da trắng hồng
  • Nâng cơ mặt chảy xệ
  • Xóa bỏ tình trạng sụp mí

Không những thế, chỉ vàng 24k khi cấy vào dưới da sẽ kích thích khôi phục và sản sinh collagen, elastine, làm chúng hoạt động mạnh trở lại. Chúng sẽ thay thế cho các collagen già nua, các sợi này giúp da có khả năng đàn hồi rất tốt, nhìn da không những hết nhăn nhúm mà còn tươi sáng, khỏe mạnh đầy tràn sức sống.

Căng da mặt bằng chỉ vàng không những làm da hết nhăn nhúm mà còn tươi sáng, khỏe mạnh đầy tràn sức sống.

Căng da mặt bằng chỉ vàng không những làm da hết nhăn nhúm mà còn tươi sáng, khỏe mạnh đầy tràn sức sống.

Tại sao căng da mặt bằng chỉ vàng 24k lại mắc như vậy?

Sở dĩ căng da mặt bằng chỉ vàng được định giá mắc như vậy là vì nó thực sự là một công nghệ đỉnh cao:

Căng da mặt bằng chỉ và là một dịch vụ trẻ hóa da mặt đã được Cục quản lý thuốc Hoa Kỳ kiểm nghiệm và công nhận về độ an toàn và hiệu quả sử dụng.

Sợi chỉ vàng 24k có độ tinh khiết cao, khi cấy chỉ vàng này vào bên dưới da có tác dụng tăng lưu thông tuần hoàn máu, nhanh chóng sản sinh collagen và elastine tạo khung đỡ cơ mặt và da.

Sợi chỉ vàng 24k có độ tinh khiết cao, khi cấy chỉ vàng này vào bên dưới da có tác dụng tạo khung đỡ cơ mặt và da.

Sợi chỉ vàng 24k có độ tinh khiết cao, khi cấy chỉ vàng này vào bên dưới da có tác dụng tạo khung đỡ cơ mặt và da.

Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng nhất, an toàn nhất mà lại không cần phẫu thuật, hạn chế chảy máu nhất. Không gây sưng nề mà cũng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả lâu dài và có thể được bảo hành trên 10 năm.

Hơn nữa, phải là một trung tâm thẩm mỹ uy tín lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, chỉ vàng cam đoan về chất lượng và chính hãng. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện thì mới đảm bảo hiệu quả và xứng đáng với mức chi phí bạn bỏ ra.

Bạn thử nghĩ xem, vàng nguyên chất 100% có đắt không?

Một công nghệ đỉnh cao kết như thế có đắt không?

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu nếu chúng ta dùng chỉ vàng nguyên chất 24k?

Khác hẳn với các phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học thông thường về thời gian sử dụng cũng như công dụng trẻ hóa da (chỉ thường chỉ khoảng 3000$ đến 5000$). Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k có giá cao hơn hẳn, khoảng tầm 10.000$. Thế nhưng vẫn rất nhiều người đồng ý chi trả ở mức này vì quả thật hiệu quả nó mang lại là không ngờ. Có thể trẻ ra tới 15 tuổi.

Như những điều đã phân tích trên thì chúng tôi thừa nhận rằng phương pháp này không hề rẻ. Nhưng chúng tôi có cơ sở để định giá như thế và đã được đông đảo các chị em và cả giới mày râu công nhận là mức giá này xứng đáng để chúng ta đầu tư quay ngược thời gian đến 15 năm.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here