"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Cấy mỡ ngực giá bao nhiêu, cấy mỡ ngực có an toàn không?

Cấy mỡ ngực giá bao nhiêu, cấy mỡ ngực có an toàn không?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em có bộ ngực khiêm tốn lắm, lép xẹp nhưng vòng 2 thì lại hơi “phô trương” một chút. Nếu bây giờ lấy mỡ bụng để cấy vào ngực thì không biết có an toàn không, có khi nào thiếu mỡ để cấy không ạ, và cho em hỏi cấy mỡ ngực giá bao nhiêu ạ. Em cảm ơn. (Thanh Vy, 30 tuổi, Đà Nẵng)

Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường trả lời:

Thanh Vy thân mến, cấy mỡ ngực là phương pháp nâng ngực tiên tiến, không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng và rất thành công, nên Vy đừng quá lo lắng về công nghệ này nhé, đặc biệt là với Thẩm mỹ Xuân Trường thì Vy không nên lo.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ bụng nội soi để giảm mỡ ở các vùng thừa mỡ như bụng, đùi, mông… Sau đó sẽ phân tích các mô mỡ đó, cho vào máy quay ly tâm, loại bỏ huyết thanh và các tế bào mỡ chết. Chỉ giữ lại các tế bào mỡ nguyên chất sống, cấy vào bên trong bầu ngực, tại đây các tế bào mỡ sẽ sống tiếp và làm tăng kích thước vòng 1. Theo cách này thì bạn sẽ cải thiện một lúc được 2 vấn đề đó là mỡ thừa và kích thước vòng 1.

Cấy mỡ ngực giá bao nhiêu, có an toàn không?

Cấy mỡ ngực giá bao nhiêu, có an toàn không?

Vì là mỡ tự thân, hoàn toàn không đưa chất liệu nào từ bên ngoài vào cơ thể nên mức độ tương thích gần như là tuyệt đối, loại bỏ tối đa các rủi ro biến chứng, tối thiểu hóa thời gian phục hồi. Mặt khác, ngực vốn là các tổ chức mỡ nên nâng ngực theo phương pháp này cho bạn bộ núi đôi mềm mại và mượt mà, rất tự nhiên.

Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cả tay nghề bác sĩ phải thật tốt, mà máy móc và công nghệ sự dụng cao, bảo đảm chất lượng. Lượng mỡ lấy ra khỏi cơ thể phải đúng phần thừa, một lần lấy bao nhiêu là đảm bảo sức khỏe, phân tích mỡ phải chính xác. Phải tuyệt đối chuẩn trong mọi khâu thì ca cấy mỡ ngực mới thành công và an toàn. Nên bạn phải cân nhắc chọn một địa chỉ uy tín và có bác sĩ giỏi nhé.

Quy trình cấy mỡ ngực tự thân tại thẩm mỹ Xuân Trường đạt chuẩn Bộ y tế

Quy trình cấy mỡ ngực tự thân tại thẩm mỹ Xuân Trường đạt chuẩn Bộ y tế

Ngoài ra, để bảo đảm an toàn cho bạn thì trước khi thực hiện bạn sẽ được khám sức khỏe kỹ lưỡng và làm một số xét nghiệm quan trọng, phải đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính như huyết áp bất ổn, bệnh về tim mạch, máu khó đông… thì bác sĩ mới cho phép bạn thực hiện cấy mỡ ngực.

Thường thì các chị có cân nặng ít nhất là trên 45 kg, có mỡ đùi và mỡ bụng nhiều mới áp dụng phương pháp này.

Với trường hợp của bạn thì chúng tôi nghĩ bạn phải đến trung tâm thăm khám trực tiếp, để chúng tôi biết lượng mỡ có thể lấy ra là bao nhiêu, ước muốn về vòng 1 của bạn như thế nào, sức khỏe của bạn ra sao thì mới đảm bảoan toàn cho bạn.

Nếu mỡ ít hoặc kích thước ngực mong muốn lớn thì thường thực hiện trên 1 lần mới đặt kích thước bạn mong muốn.

Như đã phân tích trên thì phương pháp này đỏi hỏi công nghệ phúc tạp và bác sĩ phải giỏi, giàu kinh nghiệm thì các trung tâm uy tín như Thẩm mỹ Xuân Trường đưa ra một mức giá rất xứng đáng đó là 2500 $. Những lần sau thực hiện nếu muốn tiếp tục tăng kích thước như mong muốn sẽ được giảm 30%.

Cấy mỡ ngực cho vòng một đẹp tự nhiên nhất

Cấy mỡ ngực cho vòng một đẹp tự nhiên nhất

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ban Vy giải đáp được thắc mắc về sự an toàn của phương pháp cấy mỡ ngực và cấy mỡ ngực giá bao nhiêu nhé.

Chúc Vy và gia đình mạnh khỏe và bạn sớm có được vòng một như ý nhé.

Đặng Nhung

Câu hỏi khác

Đặt Câu Hỏi
[submit-question submit_text="Gửi Câu Hỏi"]
Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here