"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là bao nhiêu?

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là bao nhiêu?

Được xem là một trong các phương pháp căng da mặt hiện đại bậc nhất, Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24K đang được nhiều chị em săn đón. Vậy Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là bao nhiêu? Cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tham khảo một vài bảng giá nhé!

Glitter

Vì sao Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24K lại được ưa chuộng?

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, căng da mặt níu kéo thanh xuân không còn là một giấc mơ xa vời với nhiều chị em phụ nữ. Thậm chí để giải quyết vấn đề này, bạn còn có thể phân vân giữa muôn vàn lựa chọn khác nhau bởi độ đa dạng của các phương pháp căng da mặt như: phẫu thuật nội soi, chỉ vàng 24K, Thermage, Ultherapy, mặt nạ dưỡng chất..

Và đương nhiên, tùy vào nhu cầu và thể trạng từng cá nhân, các phương pháp đã kể trên có thể phát huy được ưu và khuyết hoàn toàn khác nhau tùy vào mức độ chủ thể.

chi-phi-cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-la-bao-nhieu-2

Nhưng, xét về tất cả từ tổng quát đến chi tiết thì công nghệ Căng da mặt bằng chỉ vàng đúng là phương pháp tối ưu giữa nhiều lựa chọn bởi các tính năng ưu việt như:

+ Không đau, không xâm lấn

+ Không phẫu thuật, không sẹo

+ Khả năng phục hồi nhanh hơn

+ Tuổi thọ của công nghệ cao hơn từ 5 – 10 lần các phương pháp khác (tối đa 15 năm).

+ Hiệu quả tức thì sau khi sử dụng, tác động sâu bên trong lớp da.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ vàng thực chất là kỹ thuật cấy các sợi vàng tinh khiết 99,99% (mỏng tầm 0,1mm) vào bên dưới vùng da cần điều trị theo dạng mạng lưới để kích thích vùng da sinh thêm collagen và elastin bám vào các sợi vàng tạo ra một hệ thống liên kết chặt chẽ giúp nâng đỡ toàn bộ mô cơ.

chi-phi-cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-la-bao-nhieu-1

Tùy vào cơ sở thẩm mỹ chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24K  mỗi nơi sẽ dao động khác nhau trong khoảng 5 – 10.000 USD một vùng. Đây là cái giá khá đắt nếu so với các phương pháp căng da khác, nhưng xét về lợi ích cho 15 năm sử dụng bạn sẽ thấy chi phí này vô cùng đáng giá.

Chỉ vàng đúng chuẩn chứng nhận FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) phải là loại nguyên chất 99.99% mỏng tầm 0,1mm có thể tự tiêu biến và cơ thể hấp thụ một cách an toàn. Các loại bày bán bên ngoài thường có giá khá thấp vì chỉ có tỷ lệ 60% vàng và còn lại là tạp chất không thể tự tiêu biến mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chỉ vàng nguyên chất dùng cho căng da thường có dạng sợi mảnh, mềm mịn như lụa, có ghi xuất xứ và hạn sử dụng trên bao bì.

Mong rằng bài viết có thể cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích!

,

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here