"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi là bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi là bao nhiêu?

Hỏi: Thưa bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi, ngực tôi sau khi sinh 2 bé thì chảy xệ kinh khủng, nhưng vì chăm con mà tôi không thể chăm cho vòng 1 được. Nay bé út cũng được gần 2 tuổi rồi, nên tôi muốn tân trang vòng 1, chứ để xệ nệ thế này tôi ngại chẳng dám gặp ai, với khó chọn đồ mặc quá. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi để tôi xem xét. Cảm ơn ạ (Minh Ngọc, Thủ Đầu 1, Bình Dương, 35 tuổi)

Thiên chức làm mẹ của phụ nữ đã khiến họ phải hy sinh bộ núi đôi săn chắc của mình

Thiên chức làm mẹ của phụ nữ đã khiến họ phải hy sinh bộ núi đôi săn chắc của mình

Bác sĩ Thẩm mỹ Xuân Trường trả lời:

Chào chị Ngọc, vấn đề về chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi là vấn đề hầu hết khách hàng nào khi đến với chúng tôi đề rất quan tâm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không công khai cụ thể giá chính xác trên các trang mạng được, vì thực sự nó phụ thuộc vào tình trạng riêng mỗi người, chứ không có mức giá chốt nào cả. Không những ở đây, mà ở các trung tâm uy tín khác đều như thế.

Nếu có thể thì chúng tôi mong chị cũng như các khách hàng khác dành thời gian đến trung tâm để thăm khám và được tư vấn cụ thể. chúng tôi sẽ xem xét để trả lời thắc mắc về chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi của bạn cách kỹ nhất.

Nếu ngực bạn bị chảy xệ nhẹ do bầu ngực sau khi sinh con lớn quá mức, nặng nề nên chảy xệ nhẹ thì thao tác thực hiện đơn giản, đường mổ quanh quầng vú, loại bỏ ít da hoặc mô vú dư, sau đó nâng cao đầu vú và khâu thẩm mỹ dấu sẹo. Chi phí trong trường hợp này không quá cao.

Nếu ngực chảy xệ do phì đại nặng hơn hay trường hợp ngực khổng lồ thì thao tác sẽ khó hơn, đỏi hỏi kĩ thuật và đường mổ nhiều hơn, việc dấu sẹo cũng khó hơn, để thực hiện thành công ca phẫu thuật này thì bạn phải chi trả mức chi phí cao hơn.

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực cho kích thước vòng 1 cân đối với vóc dáng cơ thể

Nâng ngực chảy xệ cho kích thước vòng 1 cân đối với vóc dáng cơ thể

Chi phí nâng ngực chảy xệ do ngực phì đại tại trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường – một trung tâm uy tín hơn 10 năm phục vụ và làm hài lòng 100% khách hàng đưa ra mức chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi giao động từ 25 triệu đến 40 triệu.

Tuy nhiên, Nếu chị thuộc tình trạng ngực chảy xệ do nhiều da dư, da chùng nhão, do quá trình lão hóa làm mô ngực suy giảm nên bây giờ ngực chảy xệ do thiếu thể tích thì giá nâng ngực rất khác biệt. Ngoài các thao tác loại bỏ da dư tùy theo mức độ xệ, bác sĩ còn phải kết hợp bóc tách khoang ngực để đặt túi ngực làm tăng kích thước vòng 1 cho hợp với vóc dáng của bạn.

Với trường hợp đặt túi thì chi phí lại phụ thuộc và loại túi độn. Mỗi loại có một giá khác nhau. Riêng ở Thẩm mỹ Xuân Trường thì chúng tôi chọn loại túi ngực nổi tiếng, có thương hiệu quốc tế như Mentor, Allergan, Polytech… nên chi phí khá cao. Tuy  nhiên những loại túi độn này được Cục quản lý thuốc Hòa Kỳ kiểm định và công nhận về độ an toàn của chúng. Chúng tôi chọn các loại túi này tất cả là vì sắc đẹp và sự an toàn của các chị em. Nên chúng tôi nghĩ điều đó rất đáng cho các chị em đầu tư. Chi phí đặt túi ngực nội soi nằm trong khoảng 56 đến 80 triệu.

ngực vừa nhỏ vừa xệ nên bác sĩ sẽ nâng cao bầu ngực kết hợp đặt túi độn

ngực vừa nhỏ vừa xệ nên bác sĩ sẽ nâng cao bầu ngực kết hợp đặt túi độn

Để biết rõ hơn không những về chi phí nâng ngực chảy xệ nội soi, mà còn các thông tin về sức khỏe và vẻ đẹp, dáng túi nào, kích thước nào phù hợp với bạn, thế nào là ngực chuẩn… bạn hãy đến với chúng tôi tại số 12 Kỳ Đồng phường 9 quận 3 Tp HCM.

Chúc chị Ngọc và gia đình luôn khỏe và hạnh phúc nhé. Chào chị.

Đặng Nhung

Câu hỏi khác

Đặt Câu Hỏi
[submit-question submit_text="Gửi Câu Hỏi"]
Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here