"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Có ai nâng ngực nội soi chưa, chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm nhé!

Có ai nâng ngực nội soi chưa, chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm nhé!

Nâng ngực nội soi đã không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ nữa, dù cho chưa thực hiện thì các mẹ cũng đã có tìm hiều ít nhiều. Tân trang vòng 1 để có được bộ núi đôi căng tràn, đầy sức quyến rũ quả thật ai cũng muốn, nhưng hẳn ai cũng lo lắng và hồi hộp trước khi thực hiện dù có tìm hiểu kỹ đến mấy. Nên ngay sau đây các mẹ hãy cũng tham khảo thử xem “Có ai nâng ngực nội soi chưa?“, họ cảm nhận như thế nào về dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Xuân Trường?

Ai đã nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Xuân Trường thì sẽ biết

Thẩm mỹ Xuân Trường là một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tất cả các dịch vụ ở đây đều được quý khách hàng đánh giá từ khá tốt đến tốt. Riêng với dịch vụ nâng ngực nội soi thì chúng tôi luôn tự hào là làm khách hàng hài lòng 100%, do chính tay bác sĩ chuyên gia nâng ngực Đỗ Xuân Trường thực hiện. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trung tâm thẩm mỹ, chúng tôi dám khẳng định với quý khách hàng rằng chưa có một ca thẩm mỹ ngực nào thất bại cả.

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, tổng giám đốc TMV Xuân Trường, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nâng ngực nội soi.

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, tổng giám đốc TMV Xuân Trường, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nâng ngực nội soi.

Để trực tiếp thị sát cơ sở vật chất và được tư vấn trực tiếp, chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến tham quan và thăm khám, tìm hiểu về nâng ngực nội soi tại trụ sở chính của Thẩm mỹ Xuân Trường (số 12 Kỳ Đồng, phường 9 Quận 3 Tp HCM)

chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến tham quan và thăm khám

chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến tham quan và thăm khám

Có ai nâng ngực nội soi chưa?

Hàng năm chúng tôi đem lại vẻ đẹp vòng 1 quyến rũ và giúp họ tìm lại sự tự tin cho hàng trăm phụ nữ qua việc thực hiện nâng ngực nội soi. Một vài trong số họ đã nói gì về chúng tôi? Đây là số ít những dòng cảm nhận của một vài khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại trung tâm, các bạn có thể cùng chia sẻ:

Chị Thiên Kim, 32 tuổi, Biên Hòa

Tôi đã có chồng và 2 con, sau một thời gian nỗ lực làm mẹ thì giờ đây tôi vô cùng tự ti về vòng 1 của mình. Chính tôi cũng chẳng còn hứng thú gì với việc gần gũi cả. Tôi buồn và thấy chồng cũng buồn lắm. Tôi đã tìm hiểu việc nâng ngực cả nửa năm nay rồi nhưng không giám thực hiện vì sợ biến chứng lắm. Nhưng cuối năm 2015 tôi hết chịu nổi nên mới quyết tâm liều đi nâng ngực, và thế là tôi cảm ơn trời, cảm ơn Thẩm mỹ Xuân Trường đã giúp tôi tìm lại chính mình với bộ ngực căng tròn và đẹp như vậy.

Chị Thiên Kim, Biên Hòa

Chị Thiên Kim, Biên Hòa, 32 tuổi

Chị Ngọc An, 26 tuổi, Tp HCM

Em thì cuối năm nay sẽ kết hôn, nhưng lại sợ bị mất điểm trước mặt chồng vào đêm tân hôn lắm nên mới nghĩ đến việc nâng ngực. Vì đây là một ca phẫu thuật rất nghiêm trọng nên em tìm hiểu rất kĩ và không giám đến mấy nơi kém uy tín và ít năm kinh nghiệm. nên đã chọn Thẩm mỹ Xuân Trường qua sự giới thiệu của cô bạn thân dã từng nâng ngực ở đây. Quyết định làm sau 2 tháng suy nghĩ trằn trọc, cho tới nay thì em cũng nâng ngực được hơn 1 tháng rồi, thấy kết quả rất ổn. Cảm ơn Bác sĩ Trường, cảm ơn Thẩm mỹ viện.

Chị Ngọc An, Tp HCM

Chị Ngọc An, Tp HCM, 26 tuổi

Chị Thu Hà, 22 tuổi, Bình Dương

Năm nay em cũng mới 22 tuổi, tuy không lớn tuổi lắm nhưng mà em nghĩ vòng 1 của mình đã hết phát triển, mà vòng 1 của em nhỏ quá như không có gì. Nên em quyết định đi nâng ngực, em không nâng kích thước lớn lắm, thích vừa phải thôi cho đẹp tự nhiên. Tuy cũng rất sợ nhưng mà em không muốn sống chung với ngực lép nữa, nên mình chọn Xuân Trường, nơi rất uy tín và được bác sĩ Trường trực tiếp thực hiện nên mình vô cùng hài lòng và hạnh phúc với vòng một bây giờ.

Chị Thu Hà Bình Dương

Chị Thu Hà Bình Dương

Trên đây chỉ là một vài lời chia sẻ của những ai đã nâng ngực nội soi tại trung tâm chúng tôi, vì không thể chia sẻ cảm xúc của tất cả khách hàng nhưng đây cũng là cái nhìn chung của hầu hết khách hàng khi nói về chúng tôi.

 

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here