"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Có nên nâng ngực nội soi bằng túi Inspira không?

Có nên nâng ngực nội soi bằng túi Inspira không?

Nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu, tất cả các thao tác, các chi tiết trong quá trình phẫu thuật đều cực kì quan trọng và chính xác. Trong đó có bước chọn túi ngực được xem là quan trọng nhất. Vì túi ngực là vật trực tiếp làm tăng kích thước vòng 1 cho bạn, hơn nữa nó sẽ tồn tại trong cơ thể bạn lâu dài, cũng là yếu tố quyết định bạn có bị các biến chứng do túi ngực gây ra hay không, chính vì thế mà các chị em phải cực kỳ lưu ý khi chọn túi ngực.

Trong các loại túi ngực phổ biến hiện nay thì túi Inspira rất được nhiều người ưa chuộng, nhưng cụ thể là như thế nào, có thật sự nên nâng ngực nội soi bằng túi Inspira không?

Xu hướng nâng ngực nội soi bằng túi Inspira

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira đang là một xu hướng lý tưởng cho nhiều chị em không chỉ ở Việt Nam mà cả các phụ nữ trên thế giới. Inspira là một sản phẩm dòng túi mang nhãn hiệu Natrelle , đây là hãng túi ngực nổi tiếng số 1 ở Allergan, các phái đẹp đã bị chinh phục hoàn toàn với hệ thống chất gel an toàn sức khỏe và độ mềm mại tự nhiên. Được ưu chuộng suốt 11 năm liền trên toàn cầu.

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira hiện đang là xu hướng rát nổi trên thế giới và Việt Nam

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira hiện đang là xu hướng rát nổi trên thế giới và Việt Nam

Vì sao túi Inspira lại được ưa chuộng nhiều đến thế?

Túi gel cấy ngực Natrelle Inspira 2014 là phát minh bởi Tập đoàn thẩm mỹ Allergan The Science of Rejuvenation (Mỹ). Sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, với các ưu điểm sau:

 • Thể tích gel được tăng lên từ 90%-95%: giúp bầu ngực duy trì vẻ đẹp tự nhiên lâu dài. Dù bạn đang nằm, đầu ngực cũng sẽ không bị lõm.
 • Có 91 kích cỡ khác nhau để chọn chính xác size ngực mà bạn mong muốn.
 • Các chuyên gia đã nghiên cứu và kết luận ràng, túi Inspira có hình dáng và kích thước phù hợp với cả người châu Âu và châu Á.
 • Với túi ngực Inspira, bộ ngực của bạn sẽ được đảm bảo tính đàn hồi, linh hoạt và nhìn đầy đặn tự nhiên. Nếu nhìn nghiêng thì khuôn ngực có hình dáng bán nguyệt. Nếu Một bác sĩ giỏi thực hiện , canh đúng tỉ lệ ngực chuẩn nữa là bạn sẽ có bộ ngực “đẹp không cần bàn”.
Túi ngực Inspira có rất nhiều size cho khách hàng chọn lựa, kích thước phù hợp với cả phụ nữ châu Âu và châu Á

Túi ngực Inspira có rất nhiều size cho khách hàng chọn lựa, kích thước phù hợp với cả phụ nữ châu Âu và châu Á

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira có thật sự an toàn?

Ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì túi ngực Inspira được đánh giá cao như thế vì độ an toàn của nó. Trước hết, như đã đề cập trên, thì túi ngực Inspira được Tổ chức quản lý thuốc FDA công nhận là an toàn và cho phép sử dụng. Ngoài ra còn có một số đặc tính siêu an toàn như:

 • Lớp vỏ bao Intrashiel giúp hạn chế sự khuếch tán và rò rỉ túi ngực. Dù bị đè nén mạnh hay dùng dao cắt đôi vẫn không hề chảy vỡ, đây là sáng chế riêng của Natrelle Inspira.
 • Chất gel an toàn với 3 lớp vỏ làm giảm tỷ lệ thẩm thấu ngược
 • Có thể tái tiệt trùng lên tới 10 lần
 • Cam kết không làm ảnh hưởng tới chức năng cho bé bú và mất cảm giác đầu ngực khi kết hợp với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi Inspira qua đường nách.
 • Có thể bảo hành trọn đời.
 • Khả năng chịu nhiệt, sự va đập mạnh ưu việt, hơn gấp 4 lần các lớp bảo vệ khác. Dù bị đốt cháy, bị đè nén mạnh hay cắt nhỏ cũng vẫn giữ nguyên hình dạng kích thước ban đầu, không hề chảy, bể. Đây là sáng chế độc quyền và chỉ có duy nhất tại INSPIRA
 • Mức độ biến chứng tối thiểu, bệnh nhân hài lòng tối đa
 • Bề mặt nhám Biocell độc đáo giúp tăng trưởng kích thước bộ ngực đồng thời giảm nguy cơ nang co cứng.
Túi ngực Inspira an toàn, thẩm mỹ cao nên được ưa quốc tế ưa chuộng hơn 11 năm nay

Túi ngực Inspira an toàn, thẩm mỹ cao nên được ưa quốc tế ưa chuộng hơn 11 năm nay

Việc duy nhất bạn nên làm lúc này đó là chuẩn bị sức khỏe thật tốt và tìm đến một trung tâm Thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, nơi nào có thể cung cấp túi ngực Inspira chính hàng, bảo đảm hàng thật cho bạn.

Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira là một thế mạnh của Thẩm mỹ Xuân Trường, do chính tay bác sĩ chuyên gia Đỗ Xuân Trường thực hiện, bảo đảm cho bạn tất cả các yếu tố để có bộ ngực đẹp như mong muốn.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here