"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Công nghệ nâng ngực nội soi – biến đổi vòng 1 thần kì

Công nghệ nâng ngực nội soi – biến đổi vòng 1 thần kì

Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời là giải pháp tuyệt vời cho các nàng ngực phẳng. Không cần phải vất vả hàng tháng, hàng năm trời để massage, tập thể dục hay bôi kem… để cải thiện vòng một. Với 1 tiếng đến 1tiếng rưỡi thực hiện nâng ngực nội soi và khoảng 1 tháng chăm sóc phục hồi là các nàng đã có bộ núi đôi như ý. Công nghệ nâng ngực nội soi được ví như cỗ máy thần kì biến đổi vẻ đẹp vòng một cho các nàng vậy.

Sự biến đổi của công nghệ nâng ngực nội soi là như thế nào?

Nâng ngực nội soi là cách cải thiện vẻ đẹp vòng một cho các chị em nào không may sở hữu phải bộ ngực phẳng lì hoặc chảy xệ, đem lại cho các chị bầu ngực săn chắc, căng tròn mềm mại đầy sức gợi cảm.

Công nghệ nâng ngực nội soi - biến đổi vòng 1 cách thần kỳ

Công nghệ nâng ngực nội soi – biến đổi vòng 1 cách thần kỳ

Điều khác biệt của công nghệ nâng ngực nội soi này chính là sử dụng các thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, không gây xâm lấn đến các mô xung quanh. Đường mổ rất nhỏ trùng với nếp gấp nách, chỉ khoảng 2,5cm. Chính vì thế mà bộ ngực đầy đặn lên bất ngờ mà vẫn tự nhiên, không dấu vết phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

công nghệ nâng ngực nội soi đạt độ thẩm mỹ cao với đường mổ nhỏ ở hốc nách khó phát hiện

công nghệ nâng ngực nội soi đạt độ thẩm mỹ cao với đường mổ nhỏ ở hốc nách khó phát hiện

Quy trình nâng ngực nôi soi an toàn, đúng chuẩn

Để đạt được tính thẩm mỹ cao cho một ca nâng ngực nội soi thì quy trình thực hiện phải bài bản, đúng chuẩn Bộ y tế quy định. Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại các bệnh viện uy tín như sau?

Bước 1: Bác sĩ và tư vấn. Ở bước này, bác sĩ đánh giá những khuyết điểm của bộ núi, ngoài bị lép có bị xệ không, đầu ngực có to không, có bị lệnh không, tỉ lệ bầu ngực như thế nào là đẹp nhất…

Bước 2: Khám sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết. Với nâng ngực nhất định phải được thăm khám trực tiếp. Phải đảm bảo sức khỏe tốt mới được phép tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê. Bạn sẽ được bác sĩ gây mê để không cảm thấy đau và khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường trong hố nách hoặc nếp vú. Sau đó tiến hành bóc tách  khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Giả định kích thước ngục lần 2. Trước khi đặt túi ngực thật thì bác sĩ sẽ giả định kích thước ngực lần 2 bằng cách bơm huyết thanh vô trước, sao cho 2 bên ngực đều nhau (vì 2 bên ngực phụ nữ thường bị lệch kích thước một chút). Sau đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào lượng huyết thanh đó để chọn size túi độn cho 2 bên ngực phù hợp. Sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Bước 6: Khâu thẩm mỹ vết mổ và đưa về phong nghỉ dưỡng.

Toàn bộ các thao tác trên để đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, mà chỉ có nọi soi mới có thể đpá ứng được, như thế mới có thể mang lại vẻ đẹp đôi gò bồng đạo đẹp tự nhiên cho các nàng.

Nâng ngực nội soi chính là cách giải cứu bạn khỏi những áp lực vì ngực lép

Không ít các nàng đã thoát khỏi những ngày tháng tự ti, buồn bã khi soi gương nhìn vào vòng 1 khiêm tốn của mình, họ đã có được sự tự tin, mở ra nhiều cơ hội thành công và đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhất là hạnh phúc gia đình, gìn giữ tình yêu vợ chồng.

ngực đẹp hơn, cho bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn

ngực đẹp hơn, cho bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn

So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác thì công nghệ nâng ngực nội soi ít đau đớn hơn, nhanh phục hồi hơn. Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn chăm sóc ngực hậu phẫu bác sĩ hướng dẫn thì bạn không phải áp lực với những đau đớn do nâng ngực nữa.

Với nâng ngực nội soi bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề như cảm giác của ngực, hoạt động của tuyến sữa và cho con bú sau này. Mọi thứ sẽ vẫn ổn định như lúc bạn chưa phẫu thuật. Nhưng phải chắc chắn là bạn chọn đúng địa chỉ uy tín thực hiện nhé.

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here