"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Cùng nhau làm rõ tường tận về cấy mỡ ngực tự thân nhé

Cùng nhau làm rõ tường tận về cấy mỡ ngực tự thân nhé

Cải thiện kích thước vòng một không phải là một chủ đề xa lạ với các chị em nữa. Không chỉ các chị em quan tâm mà giới các chuyên gia thẩm mỹ cũng rất quan tâm để tìm cách tốt nhất giúp các chị em giải quyết vấn đề trên ngày một tốt hơn. Chính vì thế mà phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đã ra đời giúp các chị em giải quyết không chỉ kích thước vòng 1 và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Tại sao lại nói cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp tối ưu?

Trước đây khi nói đến nâng ngực hầu như ai cũng chỉ nghĩ đến việc phẫu thuật đặt túi ngực, cách này giải quyết được số đo vòng một. Nhưng nay với cách cấy mỡ ngực tự thân còn có thể giúp bạn giải quyết các vùng thừa mỡ đồng thời tăng kích thước vòng một.

Cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp chuyển mỡ thừa từ các vùng khác trên cơ thể để cấy vào phần ngực, tại đây mỡ tiếp tục sống và làm tăng kích thước vòng một. Vì vốn dĩ ngực chủ yếu cấu thành từ các mô mỡ nên cách này tránh được hoàn toàn các rủi ro như không tương thích của vật liệu độn với cơ thể, rủi ro về bao xơ. Mặt khác phương pháp này không đòi hỏi phải phẫu thuật, không để lại bất cứ vết sẹo nào mà lại giải quyết 1 lúc 2 vấn đề làm bạn tự ti.

Ngoài ra phương pháp này có tính thẩm mỹ rất cao nhờ ưu điểm là ngực căng tràn rất tự nhiên, nhìn vẫn mềm mại, mượt mà, không bị thô cứng. Đặc biệt là các chị em cũng không phải lo lắng về vấn để tuyến sữa sau khi nâng và việc cho con bú sau này.

Cấy mỡ ngực tự thân vừa có thể giảm mỡ ở các vùng thừa, vừa tăng kích thước vòng 1

Cấy mỡ ngực tự thân vừa có thể giảm mỡ ở các vùng thừa, vừa tăng kích thước vòng 1

Nhưng không phải ai cũng có thể sự dụng phương pháp cấy mỡ ngực tự thân

Phương pháp này được chỉ định cho những người có nhu cầu nâng ngực bằng mỡ thừa của mình, muốn giải quyết cùng lúc 2 vấn đề như đã trình bày ở trên. Những người này thường có mỡ thừa ở eo, hông hoặc đùi… Đặc biệt muốn làm cách này khách hàng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe, không mắc cách bệnh mãn tính, bệnh tâm lý, đang cho con bú hoặc đang mang thai.

Phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe mới được thực hiện cấy mỡ ngực tự thân

Phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe mới được thực hiện cấy mỡ ngực tự thân

Vậy phương pháp cấy mỡ ngực tự thân có hạn chế gì không?

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng có tồn tại một số hạn chế, nếu ai nói nó tối ưu 100% nghĩa là đã nói sai sự thật. Cấy mỡ ngực tự thân cũng thế, các hạn chế như:

  • Chỉ phù hợp với đối tượng ngực nhỏ nhưng lại có mỡ thừa ở vùng khác (thông thường những người gầy, ngực lép lại không có mỡ thừa)
  • Việc chiết tách chọn lọc mô mỡ sống sót để cấy vào ngực đòi hỏi kĩ thuật rất cao. Nếu sai sót sẽ rất nguy hiểm cho đối tượng thực hiện.
  • Kết quả duy trì từ 3-5 năm do lượng mỡ cấy ghép sẽ bị tiêu hủy khoảng 40% sau một thời gian.

Quy trình thực hiện cấy mỡ ngực tự thân

Trước hết  bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thì khách hàng tiếp tục được gây mê toàn thân hoặc gây tê tùy vào sự chẩn đoán của bác sĩ. Sau đó bác sĩ sẽ xác định vùng lấy mỡ và dùng kim hút lượng mỡ thừa ra. Mỡ sau khi hút ra được đem quay ly tâm để loại bỏ máu, huyết thanh và dầu. Chỉ lấy tế bào mỡ tinh khiết đem cấy vào vùng ngực.

Mỡ sau khi được lấy ra phải được xử lý quay ly tâm kĩ thuật cao để tách được tế bào mỡ tinh khiết, sau đó mới cấy vào ngực

Mỡ sau khi được lấy ra phải được xử lý quay ly tâm kĩ thuật cao để tách được tế bào mỡ tinh khiết, sau đó mới cấy vào ngực

Để đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cho bạn, bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia xem mình có thật sự phù hợp với phương pháp náy không. Sau đó tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào, đảm bảo về công nghệ, quy trình và bác sĩ thực hiện.

Nhất là cần chú ý chăm sóc bản thân sau khi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đúng cách như bác sĩ hướng dẫn.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here