"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

ENDYMED

Săn chắc da bằng công nghệ Endymed

Quy luật chung của tạo hóa là nét thanh xuân sẽ mất dần theo thời gian khi bạn bước vào tuổi 30. Bạn buồn bã vì thời gian đã lấy mất làn da căng mịn tươi trẻ để lại cho bạn một làn da chảy xệ và những nếp nhăn.Công nghệ Endymed sẽ lấy lại cho bạn làn da săn chắc, căng mịn đầy sức sống, những nếp nhăn cũng từ đó mà mất đi.

Sự thật về endymed

Endymed là công nghệ nâng cơ làm săn chắc da mặt hiện đại đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Vì hiệu quả thẩm mỹ cao mà không khiến bạn phải chịu những cơn đau, cũng như mất nhiều thời gian do tác động dao kéo. Bằng hệ thống năng lượng sóng vô tuyến 3Deep đa cực – công nghệ tác động vi điểm siêu nhỏ, khoảng 112 vi điểm trên một cm2. Giúp tác động toàn diện hơn, sâu hơn tới tầng collagen của da, kích thích tái tạo những chuỗi collagen mới và elastin mới, giúp cho da được săn chắc, trẻ trung đầy sức sống.
ENDYMED1

Bạn có đang lo lắng vì chưa hiểu rõ về Endymed?

Trước đây khi nói đến việc làm săn chắc, trẻ hóa làn da, nâng cơ mặt thì chúng ta nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng những nỗi sợ hãi không ngừng xuất hiện trong tâm trí bạn, bạn sợ đau, sợ sẹo, sợ biến chứng, và nhất là sợ ảnh hưởng đến hệ thần kinh cơ mặt. Hiện nay Thẩm mỹ Xuân Trường áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không phẫu thuật bằng Endymed, được đánh giá là an toàn gần như tuyệt đối, không sưng nề, bầm tím, không tác động dao kéo, không đưa chất bên ngoài vào trong cơ thể nên không sợ tình trạng không tương thích với chất, chính vì vậy mà không có biến chứng nào xảy ra.

ENDYMED2

Endymed dành cho ai?

Endymed giải quyết các vấn đề nan giải của gương mặt bạn khi bạn rơi vào tình trạng:

  • Da, cằm chạy xệ, nhiều nếp nhăn do tuổi tác hoặc cơ địa
  • Khuôn mặt phình to và bạn muốn nó trở nên thon gọn
  • Hay bạn là người sợ phẫu thuật, sợ đau, sợ biến chứng hoặc không có nhiều thời gian
  • Hoặc bạn đã áp dụng các công nghệ làm đẹp khác nhưng chưa hài lòng.

Hãy để Endymed giúp bạn giải quyết tất cả.

Xuân Trường giải quyết giúp bạn

Xuân Trường là một trong những trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ hiên đại nhất cả nước. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, có khả năng áp dụng công nghệ Endymed một cách chuyên nghiệp. Tại Xuân Trường bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt và an tâm với tay nghề của các bác sĩ.

ENDYMED3

Quy trình thực hiện Endymed tại Thẩm mỹ Xuân Trường

   1. Bác sĩ tư vấn và thăm khám, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

    2. Làm sạch da

    3. Điều trị bằng Endymed

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here