"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Công việc khiến bạn thường xuyên phải ngồi làm việc và ít vận động, cũng từ đó mỡ thừa ngày càng tích tụ ở vùng bụng nhiều hơn? Bạn đã tìm hiểu nhiều phương pháp nhưng vẫn không thể loại bỏ những ngấn mỡ thừa đáng ghét và bạn dần chán nản? Thế nhưng bạn có biết mỡ thừa càng ở lâu trong cơ thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và bạn cần loại bỏ nó ngay lập tức?

Có hay không sự ảnh hưởng từ mỡ đến sức khỏe?

Mỡ là một loại chất béo cần thiết cho một sức khỏe tốt, nó giúp cung cấp năng lượng, lưu trữ vitamin và cách nhiệt cho cơ thể hiệu quả. Thông thường, chất béo trong cơ thể được chia làm hai loại là chất béo nội tạng và mỡ dưới da. Ở vùng bụng, lượng mỡ được gọi là mỡ nội tạng và hoạt động như một lớp cách nhiệt hoàn hảo cho da.

Hình ảnh trước và sau khi giảm mỡ bằng Ultra Z tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Hình ảnh trước và sau khi giảm mỡ bằng Ultra Z tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Việc tăng kích cỡ của mỡ bụng sẽ tỉ lệ thuận với việc tăng nguy cơ của các hội chứng tiêu hóa, tim mạch và tiểu đường cấp độ 2. Ngoài ra, ở phụ nữ có nhiều mỡ thừa ở bụng có khả năng phát triển ung thư vú và ung thư túi mật nhiều hơn người bình thường.

Vậy làm sao để biết mình có bị thừa mỡ ở vùng bụng hay không? Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, đàn ông có vòng eo lớn hơn 93cm và 75cm ở phụ nữ sẽ được xem là béo phì  vùng và cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe cũng như thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Vì sao mỡ thường tích tụ ở vùng bụng?

Ở nam giới, sự phát triển của hormone Testosterone sẽ thúc đẩy sự phát triển của chất béo bụng. Còn ở nữ giới, chất béo thường được tích tụ tại vùng hông, đùi và mông để hỗ trợ cho việc sinh con và cho con bú. Nhưng khi già đi cơ thể sẽ tự giảm lượng estrogen từ đó nhiều chất béo sẽ phân phối lại vào vùng bụng.

Vậy làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn có thể tập luyện thể dục, ăn kiêng hoặc sử dụng nước gừng ngâm để xoa bóp nhằm giảm mỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ triệt mỡ để loại bỏ lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất.

Triệt mỡ bụng có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt mỡ bụng hiệu quả, tuy nhiên tại Thẩm mỹ Xuân Trường chúng tôi sử dụng phương pháp triệt mỡ bằng máy Ultraz.

Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài theo đầu hút để tránh tích tụ mỡ thừa trở lại

Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài theo đầu hút để tránh tích tụ mỡ thừa trở lại

Sau khi được bác sĩ thăm khám và xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ, khách hàng sẽ được tiêm dung dịch tumescent giúp gây tê khu vực và thu nhỏ mạch máu để hạn chế thấp nhất những tổn thương. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm trên da để đưa đầu dò và ống nội soi vào trong, không bóc tách mô và không chảy máu. Phương pháp này chỉ vá vỡ liên kết mô mỡ dưới da mà không gây chảy máu. Lượng mỡ sau khi đã được hóa lỏng sẽ được hút ra ngoài nhằm tránh trường hợp tích tụ mỡ sau phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện tình trạng da sần vỏ cam khi tích tụ quá nhiều mỡ thừa ở vùng bụng.

Phương pháp này có thực sự hiệu quả?

Sau liệu trình, bạn sẽ giảm được 90% lượng mỡ thừa của cơ thể. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể áp dụng với nhiều vùng da dư mỡ trên cơ thể như hông, đùi, bắp tay, má, cằm và vùng bụng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp

Giảm mỡ không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo

Bạn có thể về trong ngày

Không tích tụ mỡ trở lại

Triệt tiêu 90% lượng mỡ thừa

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here