"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Giảm mỡ mông hiệu quả cho nam giới

Rượu, bia và một chế độ ăn uống không khoa học là nguyên nhân chính gây nên tình trạng mỡ thừa ở nam giới, đặc biệt là ở vùng bụng và mông. Để giảm mỡ mông cho nam, bạn có thể kết hợp các hoạt động thể dục và sử dụng liệu trình giảm mỡ mông riêng biệt.

Trong cơ thể mỗi người tồn tại hai loại tế bào mỡ đó là tế bào mỡ trắng và tế bào mỡ nâu. Tế bào mỡ trắng chiếm 90% lượng mỡ trong cơ thể, nó có nhiều tác dụng cho cơ thể như giữ ẩm, vùng đệm cơ thể và giúp dự trữ năng lượng. Mỡ trắng thường tích tụ ở vùng cánh tay, eo, mông, đùi và bụng bởi đây là những khu vực có cấu trúc da mềm và mỏng. Lúc này mỡ trắng sẽ bắt đầu tăng trưởng kích thước thông qua quá trình nạp năng lượng của cơ thể.

Bụng và mông là hai vùng    tích tụ nhiều mỡ thừa nhất trong cơ thể

Bụng và mông là hai vùng tích tụ nhiều mỡ thừa nhất trong cơ thể

Lượng mỡ thừa này sẽ tích tụ nhiều hơn ở những người làm việc văn phòng, nội trợ và sau khi sinh. Đối với nam giới, mỡ thừa sẽ tích tụ ở bụng dưới và tạo thành đệm mỡ ở thành bụng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp mỡ thừa sẽ tích tụ nhiều ở mông  do di truyền.

Đối với trường hợp vùng mông mập do mỡ trắng, bạn có thể thực hiện các phương pháp giảm cân thông thường. Tuy nhiên, khi lượng mỡ này được hình thành do gene thì việc sử dụng các phương pháp triệt mỡ để loại bỏ mỡ thừa là cần thiết.

Triệt mỡ mông hiệu quả với Ultra Z

Phương pháp triệt mỡ với Ultra Z là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ hiện đại so với các thiết bị đánh mỡ trước đây. Ultra Z là thiết bị được thiết kế với các đầu hút nhỏ nhằm nhũ hóa mô mỡ một cách hiệu quả nhằm tạo kết quả giảm mỡ đồng đều ở các vùng.

Không chỉ giúp giảm mỡ mông hiệu quả, Ultra Z còn giúp tạo hình 6 múi cho nam giới

Không chỉ giúp giảm mỡ mông hiệu quả, Ultra Z còn giúp tạo hình 6 múi cho nam giới

Với các đầu dò nhỏ khác nhau, Ultra Z được ứng dụng ở nhiều vùng khác nhau kể cả vùng mặt với đầu dò 1.2mm cho bạn những đường nét hoàn hảo trên mặt. Ngoài ra, đây còn là thiết bị hoàn hảo cho việc tạo hình sáu múi, loại bỏ tuyến mồ hôi nách và tuyến vú ở nam giới.

Đồng thời, Ultra Z còn sở hữu hiệu ứng bong bóng, với công nghệ siêu âm chỉ tác động lên tế bào mỡ từ đó tạo ra các bong bóng nhỏ, sau đó các bong bóng này lớn dần từ đó phá vỡ tế bào mỡ thành dạng lỏng.

Hiệu quả triệt mỡ mông mà Ultra Z mang lại

Với công nghệ triệt mỡ hiện đại, Ultra Z sẽ giúp giảm 90% lượng mỡ thừa sau 1-2 tiếng điều trị.

Công nghệ hóa mỡ nhanh chóng, Ultra Z sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ một cách nhẹ nhàng, từ đó các mô mỡ này sẽ được đưa ra ngoài từ đó tránh sự tích tụ trở lại của mỡ thừa.

Không chỉ giúp giảm mỡ, Ultra Z còn giúp làm săn da, giảm mỡ đồng đều và cải thiện tình trạng da sần vỏ cam.

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here