"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Làm sao để núm vú nhỏ lại nhanh chóng đây?

Làm sao để núm vú nhỏ lại nhanh chóng đây?

“Làm sao để núm vú nhỏ lại nhanh chóng đây?” chính là câu than thở của các chị đã có gia đình và nhất là mấy chị đã có con, cho con bú một thời gian. Vì đầu ngực giờ đây vừa to, vừa dài, thâm đen và có hình dáng xiêu vẹo nhìn rất “kì cục”.

Đây là lý do tại sao các chị em nên thu nhỏ đầu ngực

Đây là lý do tại sao các chị em nên thu nhỏ đầu ngực

Vậy giờ phải làm sao?

Phải làm sao để núm vú nhỏ lại là điều rất quan trọng với đời sống tinh thần của người phụ nữ cũng như là hạnh phúc gia đình. Vậy các chị đã bao giờ nghĩ đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú chưa? Thu nhỏ núm vú giờ đây cũng không còn xa lạ gì với các chị nữa rùi, nó trở nên phổ biến vì nhu cầu gìn giữ nét đẹp thanh xuân của phụ nữ là rất chính đáng.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là cách nhanh nhất, tốt nhất và có lẽ cũng là cách duy nhất để giúp các chị em giải quyết tình trạng này. Đây là ca tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, rất nhanh chóng để bạn có được một đầu ngực nhỏ nhắn, vừa vặn như thời son trẻ.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không?

Đừng quá lo lắng nhé, đây chỉ là một ca tiểu phẫu, bác sĩ chỉ loại bỏ một phần da và mô dư ở đầu ngực, không làm ảnh hưởng đến bất kì các cơ quan nào ở xung quanh.

Phẫu thuật thu nhỏ và làm ngắn đầu ngực, cho đầu ngực gọn gàng xinh xắn hơn

Phẫu thuật thu nhỏ và làm ngắn đầu ngực, cho đầu ngực gọn gàng xinh xắn hơn

Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn để cảm giác sau khi thu nhỏ đầu ngực. Vì các dây thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực nằm ở chân đầu ngực. Khi cắt bỏ một phần dư thì các phần còn lại vẫn có các dây thần kinh chi phối bình thường.

Dĩ nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về việc nuôi con, cho con bú về sau, vì như đã nói trên, đây chỉ là loại bỏ da dư.

Chúng tôi cũng hiểu nỗi lo của bạn

Sở dĩ lo nhiều như thế là vì trên mạng không ít những dẫn chứng phẫu thuật thất bại, làm ảnh hưởng đến cả bầu ngực, sự biến dạng hay các di chứng về tuyến sữa. Thế nhưng vấn đề đó chỉ xảy ra ở các trung tâm thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không có trình độ chuyên môn… Nên về nguyên tắc thì không đáng lo, nhưng bạn phải cân nhắc tìm hiểu thật kĩ các thẩm mỹ viện để chọn được nơi tốt nhất. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ có số năm hoạt động, tồn tại lâu, hơn 10 năm chẳng hạn. Các bác sĩ ở đây phải giỏi, giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề. Bác sĩ giỏi sẽ cắt chính xác, đường nét tinh tế, loại bỏ đúng lượng mô và da dư, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, định hình dáng núm đẹp. Điều này cũng căn cứ nhiều vào uy tín của trung tâm đó, số lượng khách hàng ở đây và các review về nơi đó.

Đã có rất nhiều các chị em đã thu nhỏ đầu ngực thành công, đem lại sự tự tin và hạnh phúc cho họ

Đã có rất nhiều các chị em đã thu nhỏ đầu ngực thành công, đem lại sự tự tin và hạnh phúc cho họ

Không thể phủ nhận một điều là có không ít các chị em đã rất hài lòng và thành công hơn trong cuộc sống gia đình nhờ việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Tìm lại được nét trẻ trung, gợi cảm và quyến rũ trước mặt chồng.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các chị em phụ nữ giải quyết được lời than thở “Làm sao để núm vú nhỏ lại nhanh chóng” nhé. hãy can đảm và chọn lựa cái đẹp cho mình nhé các chị.

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here