"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực do Bác sĩ Xuân Trường làm có đẹp không?

Nâng ngực do Bác sĩ Xuân Trường làm có đẹp không?

Không ít hơn 10 cơ sở thẩm mỹ hiện nay đã bắt đầu thực hiện nâng ngực với nhiều cái tên bác sĩ từ thân đến lạ. Trong đó, cái tên Bác sĩ Xuân Trường được xem là một tên tuổi quá nhiều thân thuộc và nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ chứ không riêng gì nâng ngực.

Vậy “Nâng ngực do Bác sĩ Xuân Trường làm có đẹp không?” cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé!

Bác sĩ Xuân Trường là ai?

Bác sĩ Xuân Trường có tên đầy đủ là Đỗ Xuân Trường, là một trong số rất ít bác sĩ thẩm mỹ đã có bằng Thạc sĩ và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bên cạnh các thành tích đáng nể trong quá trình học tập tu nghiệp, bác sĩ Xuân Trường đã mở ra Thẩm mỹ Xuân Trường với 6 chi nhánh trên khắp Việt Nam, phục vụ trực tiếp hơn 25000 khách hàng.

nang-nguc-bac-si-xuan-truong-co-dep-khong-1

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường – người đặt nền móng cho kỹ thuật đặt ngực trong ngày bậc nhất Việt Nam

Trong đó, tại Thẩm mỹ Xuân Trường có 3 công nghệ thẩm mỹ rất tuyệt vời, nếu được xếp hạng thứ hai thì khó có cơ sở nào dám vỗ ngực đứng nhất, gồm:

Công nghệ đặt ngực trong ngày

Khác hẳn với phương pháp truyền thống vừa mất thời gian – gây nhiều đau đớn – khả năng phục hồi chậm – túi ngực dễ vỡ, Công nghệ đặt ngực trong ngày tại Thẩm mỹ Xuân Trường lại giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian (1 – 2 tiếng tùy thể trạng) – không đau đớn – khách hàng hoàn toàn tỉnh táo suốt quá trình – không sợ ngực hỏng và có thể về ngay trong ngày sau khi nâng ngực.

Công nghệ giảm mỡ hiệu quả

Đáp ứng lại nhu cầu thích đẹp sợ đau của nhiều phụ nữ, tại Thẩm mỹ Xuân Trường đã có ngay công nghệ giảm mỡ hiệu quả không cần phẫu thuật, giúp chị em có được vóc dáng như ý, thon gọn mông đùi, ngực căng săn chắc.

Công nghệ chăm sóc da chuyên sâu

Với công nghệ chăm sóc da chuyên sâu tại đây có thể giúp chị em xóa bỏ mọi ám ảnh về làn da đầy mụn, thâm sần, sẹo lõm lẫn lồi mà không lo tái phát.

Nâng ngực do Bác sĩ Xuân Trường làm có đẹp không?

Luôn là người trực tiếp thực hiện các ca nâng ngực, Bác sĩ Xuân Trường rất thấu hiểu nỗi khổ tâm của các chị em về một vòng ngực “mỏng”, thích đẹp sợ đau nên chính anh đã là người đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực trong ngày với các ưu điểm:

nang-nguc-bac-si-xuan-truong-co-dep-khong-3

Cơ sở vật chất tại Thẩm mỹ Xuân Trường trụ sở chính 12 Kỳ Đồng – Quận 3 – TP.HCM

+ Thời gian phẫu thuật cực ngắn, tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của khách hàng (tầm 1 – 2 tiếng tùy thể trạng).

+ Khách hàng không phải gây mê nên không cần lo vướng phải tình trạng nguy hiểm trong lúc thực hiện, suốt quá trình phẫu thuật bạn có thể hoàn toan tỉnh táo.

+ Thời gian hồi phục sau thẩm mỹ cực kỳ nhanh

+ Ít đau đớn không gây xâm lấn

+ Tăng kích thước bầu ngực một cách an toàn tuyệt đối

+ Dáng ngực được cố định chắc chắn, tránh hiện tượng da nhão chảy xệ

+ Ngực mới cấy ghép có được độ đẹp hoàn hảo, tự nhiên không thua ngực thật, tuyệt đối không lộ sẹo.

Một vài hình ảnh nâng ngực tại Thẩm mỹ Xuân Trường

nang-nguc-bac-si-xuan-truong-co-dep-khong-6 nang-nguc-bac-si-xuan-truong-co-dep-khong-5 nang-nguc-bac-si-xuan-truong-co-dep-khong-4

Dù rằng nâng ngực là công nghệ đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng, nhưng bạn liệu có biết câu “Dụng cụ để tạo ra nghệ thuật bạn có thể dễ dàng mượn nhưng con mắt nghệ thuật thì không thể”. Bác sĩ Xuân Trường là người dùng chính con mắt của anh để tạo ra cho bạn những khuôn ngực đầy nghệ thuật, “trả lại cho bạn những gì thời gian đã lấy đi và mang lại những gì tự nhiên không ban tặng”.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here