"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, để cải thiện vòng 1 ngoài việc đặt túi ngực hiện tại chị em còn có thể sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để cố định hình dạng và thay đổi kích thước núi đôi như ý.

Vậy Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì? Cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu qua nhé!

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?

nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than-la-gi-1

Không giống các công nghệ cải thiện vòng 1 trước đó, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp không cần phẫu thuật để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Thay vào đó, một chuỗi các quá trình như hút, phân tích và cấy mỡ chính chủ đã thực hiện để thay thế các liệu trình cũ cho bạn một vòng 1 tự nhiên mềm mại và không biến chứng.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp nâng ngực duy nhất không cần đến phẫu thuật, các bác sĩ chỉ dùng các dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ thừa từ chỗ này, bóc tách thành mỡ nguyên chất để đưa vào chỗ khác, giúp khu vực cần cấy ghép thay đổi kích thước và vị trí theo đúng ý muốn của khách hàng.

nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than-la-gi-2

Tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thường an toàn và không gây xâm lấn như các phương pháp nâng ngực qua phẫu thuật khác. Do có vật liệu là mỡ chính chủ vô cùng tự nhiên, sau khi cấy ghép mỡ này sẽ không gây ra kích ứng khác lạ, trái ngược với cơ thể như các loại túi ngực nhân tạo thông thường.

Kết quả ổn định lâu dài

Khác với các loại cấy mỡ thông thường, công nghệ cấy ghép mỡ ngực tự thân sử dụng các thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ nguyên chất thành các thành phần riêng biệt. Trong đó, tế bào gốc có tác dụng làm cho các tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng tế bào giúp chúng tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than-la-gi-3

Thêm vào đó, cấy mỡ tự thân không lo bị vỡ túi ngực gây ra các biến chứng khó trị, chưa kể ngực mới còn có khả năng to ra nếu có chế độ dinh dưỡng điều độ.

Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Bởi vì không cần phẫu thuật và chỉ dùng các dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ nên khi được gây tê tại vị trí cần nâng khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn suốt quá trình thực hiện cấy mỡ.

Được xem là phương pháp đặt ngực trong ngày tiên tiến, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có thể hoàn thành ngay sau 1 – 2 tiếng và không cần nghỉ dưỡng quá lâu tại bệnh viện.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi vòng 1 hiện tại nhưng lại sợ đau, biến chứng thì công nghệ cấy mỡ tự thân chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here