"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực bị chảy xệ – Tại sao không?

Nâng ngực bị chảy xệ – Tại sao không?

Không ai có thể tránh khỏi việc tuổi tác, thời gian làm cho cơ thể bị lão hóa. Không những thế, những người phụ nữ còn đáng được tôn vinh hơn là vì họ phải làm đồng thời 2 thiên chức làm vợ và làm mẹ. Nên ngoại hình của họ, nhất là vòng một nhanh chóng bị xuống cấp, không chỉ nhiều trường hợp sau khi nuôi con, ngực người mẹ trở nên lép xẹp mà còn có nhiều trường hợp chảy xệ, da chùng nhão khiến chính họ và cả chồng đều phiền lòng. Chính vì thế chúng tôi mới đặt ra câu hỏi “Tại sao lại không ủng hộ các mẹ nâng ngực bị chảy xệ?”

Điều này không có gì đáng xấu hổ hay bàn ra cả, mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt người họ yêu mến đó là một quyền lợi. Thế nên hãy ủng hộ các mẹ nâng ngực bị chạy xệ nhé!

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực bị chảy xệ là cách tân trang vòng một hoàn hảo, có thể tăng kích thước vòng 1 và còn nâng cao đầu vú về vị trí chuẩn, làm cho bầu ngực thêm săn chắc, loại bỏ da dư làm ngực chùng nhão. Khiến cho các chị em thấy mình trẻ trung và tự tin hơn với mọi người xung quanh.

Trong nâng ngực bị chảy xệ, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư (nếu da bị chùng nhão), loại bỏ mỡ thừa hoạc mô vú thừa (nếu ngực phì đại nặng nề làm ngực bị chạy xệ), đặt túi ngực kết hợp bỏ da dư (nếu vòng một thiếu thể tích và chảy xệ)…

Tùy vào từng tình trạng ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ đề ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Các trường hợp ngực chảy xê: gồm có trường hợp ngực chảy xệ có da dư, ngực thiếu thể tích; trường hợp 2 là ngực quá cỡ (phì đại) nặng nề khiến ngực bị chạy xệ.

Trong trường hợp 1: Ngực chảy xệ có da dư, ngực thiếu thể tích

Trong trường hợp này bác sĩ vừa tiến hành cắt bớt một phần da dư theo đường nếp vú dưới, và cũng theo đường đó, bác sĩ bóc tách tạo khoang ngực để đưa túi ngực vào. Vừa cải thiện tình trạng chùng nhão, vừa tăng kích thước, cho bộ ngực hoàn toàn thay đổi, trẻ trung hẳn, săn chắc hơn, quyến rũ hơn.

Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi ngực cho bộ ngực đẹp hoàn hảo hơn

Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi ngực cho bộ ngực đẹp hoàn hảo hơn

Trường hợp 2: Ngực phì đại (do quá to, nặng, nên chảy xệ)

Với trường hợp này thì các chuyên gia lại phân ra các mức độ chảy xệ khác nhau:

Ngực bình thường có thể tích khoảng 200 – 300 cc, các bộ ngực trên cỡ này được xem là đã phì đại.

  • Phì đại nhẹ: Thể tích vú từ 300cc – 500cc
  • Phì đại vừa: Thể tích vú từ 500cc – 1000cc
  • Phì đại nặng: Thẻ tích vú từ 1000cc – 1500cc
  • Phì đại khổng lồ: Thể tích vú trên 1500cc
Các mức độ ngực chảy xệ: Nhẹ, vừa và nặng

Các mức độ ngực chảy xệ: Nhẹ, vừa và nặng

Ngực phì đại luôn đi kèm với việc chảy xệ (sa trễ), các nguyên nhân chủ yếu là do ngực phát triển quá mức ở tuổi dậy thì, ngực lớn nhưng mặc áo ngực quá lỏng, ngực phụ nữ sau khi sinh con…

Giải pháp: Với trường hợp này bác sĩ sữa loại bỏ bớt mô vú dư hoặc mỡ thừa dư bằng các đường mổ khác nhau ứng với từng mức độ. Sau đó đưa đầu vú về vị trí cao hơn, chuẩn hơn. Làm cho bầu ngực gọn gàng lại, nhẹ nhàng hơn và có số đo phù hợp hơn với cơ thể.

1. Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, da và mô tuyến vú thừa ít.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nhẹ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nhẹ

2.Đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc đến nếp dưới vú: áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ vừa, da và mô tuyến vú thừa nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ vừa

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ vừa

3. Đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc và đường ngang trên hoặc trùng nếp dưới vú: áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nặng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nặng

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nặng

Nâng ngực bị chảy xệ đảm bảo an toàn – tại sao lại không?

Việc loại bỏ mỡ thừa hay mô vú dư chỉ là can thiệp bên ngoài, không tác động đến tuyến sữa bên trong, với những thao tác nhẹ nhàng, không làm mất cảm giác của bầu ngực nên không ảnh hưởng đến thiên chức lạm vợ và làm mẹ của các chị em phụ nữ. Nên hãy ủng hộ các chị em phụ nữ nâng ngực bị chảy xệ

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here