"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn không phải là chuyện đơn giản

Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn không phải là chuyện đơn giản

Với các chị có vòng 1 “không mấy chuẩn” vì chảy xệ, chùng nhão thì để được đẹp hơn, tự tin hơn trước mặt chồng và những người xung quanh cũng như là tự cho mình thêm nhiều cơ hội thành công trong công việc và trong cuộc sống, các chị em phụ nữ sẵn sàng trải qua nhiều đau đớn, nhiều thách thức với những cuộc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Thế nhưng cũng không thể tùy tiền chọn 1 nơi để làm liều, chính vì thế, việc nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn không phải là chuyện đơn giản. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường, chuyên gia thẩm mỹ ngực chia sẻ giúp các chị em chọn được nơi nâng ngực chảy xệ an toàn.

Nâng ngực ở đâu an toàn phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp can thiệp ca phẫu thuật của bạn. Trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay kết hợp đặt túi ngực thì bác sĩ sẽ rạch một đường trên nếp vú dưới, tiến hành cắt bớt mô vú hoặc da dư, nâng cao đầu vú và có thể sẽ đặt thêm túi ngực.

Như thế có nghĩa là bác sĩ giỏi cực kỳ cần thiết để vết một chính xác, đẹp, chảy ít máu, lượng da dư hay mô vú dư được xác định đúng, thao tác 2 bên ngực phải đều để ngực cân đối. Bóc tách khoang ngực rất quan trọng nên phải chính xác tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn. Ngoài ra bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì thao tác đặt túi cũng chính xác, cân đối, nằm đúng vị trí và chiều hướng phù hợp. Chưa nói đến việc những bất ngờ trong quá trình phẫu thuật cũng cần một bác sĩ kinh nghiệm, linh hoạt xử lý mọi tình huống.

Nâng ngực ở đâu an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ

Nâng ngực ở đâu an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ

Để đảm bảo sự an toàn cho bạn, hãy chọn một địa chỉ nâng ngực chảy xệ uy tín lâu năm

Cũng có một số trung tâm thẩm mỹ lớn mới mở, được quảng cáo rầm rộ, ở đây chúng tôi không đánh giá những trung tâm mới là không tốt, tuy nhiên trong những điều tốt bạn vẫn nên chọn điều tốt hơn. Những trung tâm mới mở thực hiện trên ít khách hàng, họ cần có thêm thời gian để xây dựng uy tín. Nếu bạn chọn được trung tâm uy tín đã nhiều năm, không hề có tại nạn nào xảy ra ở đây, các bác sĩ ở trung tâm này đều có tên tuổi và trình độ cao, thương hiệu của trung tâm được nhiều người tin tưởng và biết đến thì rõ ràng là nơi này đảm bảo sự an toàn cho bạn khi nâng ngực là cao hơn rất nhiều.

Bạn cũng phải tàm hiểu sơ bộ các kiến thức về nâng ngực, để khi nghe bác sĩ tư vấn thì có thể đánh giá được. Một nơi đáng cho bạn thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ ở đây sẽ vô cùng tận tình tư vấn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế khi thực hiện, bạn có thể dựa vào đó để đánh giá uy tín của trung tâm đó.

 

Thẩm mỹ Xuân Trường luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng đến để tham quan và tư vấn.

Thẩm mỹ Xuân Trường luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng đến để tham quan và tư vấn.

Bạn phải hết sức thận trọng, hãy đến trực tiếp tại trung tâm để tham quan tư vấn và tìm hiểu về trung tâm, tìm hiểu về bác sĩ thật kỹ để biết được nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn.

Cơ sở vật chất cũng là cơ sở để bạn biết đâu là nơi an toàn nhất

Để biết được nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất bạn cũng hãy dựa vào cơ sở vất chất và dịch vụ chăm sóc ở đấy.

Để thực hiện được ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể kết hợp đặt túi ngực thì cần có những trang thiết bị hiện đại, môi trường thực hiện là vô trùng. Nên khi chọn địa chỉ thực hiện bạn hãy tìm hiểu luôn nơi ấy có cơ sở vật chất như thế nào nhé.

Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi ngực cho bộ ngực đẹp hoàn hảo hơn

Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi ngực cho bộ ngực đẹp hoàn hảo hơn, đòi hỏi cơ sở vật chất hiện đại hơn

Giá dịch vụ cũng phản ảnh chất lượng dịch vụ

Giá dịch vụ cũng là một cơ sở để các bạn đong đếm có nên tin tưởng đây là nơi nâng ngực chảy xệ an toàn không? Bởi vì đây là ca đại phẫu, nếu tổng hợp và đảm bảo tất cả các điều kiện nên trên thì thực sự chi phí dịch vụ không nhỏ. Nên chúng tôi khuyên các bạn hết sức thận trọng với những nơi thường xuyên quảng cáo dịch vụ nâng ngực giá rẻ.

Sắc đẹp và sự an toàn của bạn không thể được quyết định vội vàng, và nó luôn có một cái giá xứng đáng với nó, nên các chị em đừng ham rẻ mà làm liều nhé. Hãy chú ý “nâng ngực ở đâu mới an toàn”

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here