"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực nội soi có đau không bác sĩ?

Nâng ngực nội soi có đau không bác sĩ?

Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng khiến các chị em phụ nữ phải lo lắng. Mối lo lắng đầu tiên luôn là có an toàn hay không, và thứ 2 là có đau không?

Cải thiện vẻ đẹp vòng một là ước muốn của hầu hết các chị em phụ nữ, và phương pháp nâng ngực nội soi là cách phổ biến nhất, vậy vì sao nâng ngực nội soi lại được các chị em chấp nhận nhiệt tình như thế? Nâng ngực nội soi có đau không?

Phương pháp nâng ngực nội soi khác gì với nâng ngực trước đây

Phương pháp nâng ngực thường trước đây (mổ hở) không có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, nên để bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào bên trong đòi hỏi vết mổ phải lớn (khoảng 4 đến 4.5 cm), vết sẹo này nằm ngay trên nếp vú nên hiệu quả thẩm mỹ không cao. Mặt khắc, vết mổ lớn nên khiến khách hàng đau hơn khi hết thuốc mê, sưng và chảy máu nhiều hơn, tốn nhiều thời gian phục hồi chăm sóc sau phẫu thuật. Chính vì thế phương pháp này không được nhiều chị em đón nhận lắm.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà việc bóc tách khoang ngực dễ dàng hơn, chính xác hơn, bớt đau và chảy máu hơn

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà việc bóc tách khoang ngực dễ dàng hơn, chính xác hơn, bớt đau và chảy máu hơn

Trái lại, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, từ khi ra đời đã khiến mọi người có cái nhìn khác hơn về vấn đề thẩm mỹ ngực. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, các mô bên trong ngực được phóng to nhiều lần trên màn hình bên ngoài giúp cho các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực dễ hơn, chính xác hơn. Với đường mổ rất nhỏ (khoảng 2.5cm) được dấu khéo léo trong hốc nách nên đạt tính thẩm mỹ cao. Vết mổ nhỏ cùng với việc nội soi hạn chế đau, sưng, chảy máu và biến chứng, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh hơn.

Nâng ngực nội soi (đường nách) dể lại sẹo nhỏ được dấu trong hốc nách khó phát hiện

Nâng ngực nội soi (đường nách) dể lại sẹo nhỏ được dấu trong hốc nách khó phát hiện

Nâng ngực nội soi có đau không?

Với bất cứ phương pháp làm đẹp nào khi đụng tới deo kéo cũng khiến cho các chị em ám ảnh về cái đau, thế nhưng điều này còn tùy vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn. Tại các trung tâm uy tín, có các bác sĩ gây mê giỏi sẽ khiến bạn hoàn toàn dễ chịu, thả lỏng cơ thể và không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Khi trở về nhà bạn sẽ cảm thấy đau và ngực bị sưng nhẹ nhưng bạn không nên quá lo sợ về điều này. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của bạn để kê đơn thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau, chỉ cần thực hiện đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu do bác sĩ đề ra thì bạn có thể an tâm về bầu ngực mới của mình. Những cơn đau kia sẽ nhanh chóng chấm dứt cho bạn hoàn toàn tự tin với bộ núi đôi đẹp như ý.

Sau 24 giờ là bạn có thể vận động nhẹ, sau khoảng 1 tuần phục hồi là bạn có thể massage ngực nhẹ bằng tay để ngực mềm mại tự nhiên hơn.

Nâng ngực nội soi có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Công nghệ là yếu tố bị động, có thể coi như là mặc định sẵn cách thức như thế, chúng ta không thể nào thay thế được các bước thực hiện phẫu thuật. Nên xét về phương pháp thì có thể các bạn sẽ phải chịu đau ở một mức độ nhất định nào đó. Nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế tối thiểu các triệu chứng đau khi phẫu thuật bằng cách chọn bác sĩ thực hiện giỏi, và chính bạn cũng hãy giữ cho tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt để phục hồi nhanh, như thế sẽ không phải chịu đau nhiều.

Yếu tố con người rất quan trọng, Phải tìm được bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện thì bạn sẽ không bị đau

Yếu tố con người rất quan trọng, Phải tìm được bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện thì bạn sẽ không bị đau

Yếu tố con người rất quan trọng. Nếu bác sĩ giỏi, gây mê chuyên nghiệp, thao tác thực hiện chính xác, không xấm lấn, không gây chảy máu nhiều, … thì bạn sẽ ít phải chịu đau hơn.

Nói tóm lại, Nâng ngực nội soi có đau không phụ thuộc vào cách bạn chọn trung tâm thẩm mỹ, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn trung tâm nào để thực hiện nâng ngực.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here