"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Để nâng ngực có rất nhiều cách, nhưng để có một bộ ngực đẹp nhanh chóng ít mất thời gian, người ta thường chọn nâng ngực bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó nâng ngực nội soi được xem là công nghệ được nhiều chị em ưa chuộng.

Vậy Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? Cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu qua nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

nang-nguc-noi-soi-co-vinh-vien-khong-2

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi để đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua 4 đường chính: đường nách – nếp lằn vú – đường quầng vú và đường rốn.

Túi dùng để nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều kích thước, chất liệu và hình dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Trong đó, hai loại chất liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là túi gel và túi nước biển.

Tùy vào thể trạng và mong muốn của từng khách hàng, bác sĩ sẽ là người duy nhất giúp bạn lựa chọn những gì tốt nhất cho vòng 1 mới.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

nang-nguc-noi-soi-co-vinh-vien-khong-1

Rất tiếc câu trả lời là không, vì tuổi thọ của một túi ngực giả chỉ kéo dài trong khoảng 15 năm và khi hết hạn bạn có thể lấy chúng ra một cách nhẹ nhàng và thay một túi mới khác tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Thêm vào đó, để túi ngực được sử dụng trọn vẹn đến cuối cùng, bạn cần mỗi năm 1 lần, đến bác sĩ để tiến hành kiểm tra và đều đặn hai năm 1 lần, bạn nên đến bệnh viện siêu âm (nếu dưới 40 tuổi) và chụp nhũ ảnh (nếu bạn trên 40) để theo dõi và kiểm tra chất lượng túi ngực, tránh tình trạng biến chứng do vật nâng bị lão hóa hoặc không thích nghi với cơ thể.

Vậy đâu là các biến chứng thường thấy khi nâng ngực?

nang-nguc-noi-soi-co-vinh-vien-khong-3

Có hai biến chứng thường thấy của công nghệ nâng ngực là co thắt bao xơ và túi ngực gợn sóng.

Co thắt bao xơ là biến chứng hình thành từ một phản ứng bình thường của cơ thể khi tiếp nhận vật thể lạ, do sẹo xơ quanh túi độn quá nhiều gây ra hiện tượng biến dạng, đau nhức, và cứng mất đàn hồi. Cách khắc phục duy nhất là phẫu thuật cắt bỏ bao xơ.

Túi ngực gợn sóng hình thành do lớp vỏ bọc bên ngoài thành túi quá mỏng tạo ra các nếp gấp nhăn, hiển thị ra dưới lớp da ngực gây mất thẩm mỹ. Có thể khắc phục bằng cách lấy mỡ tự thân chích vào dưới phần da ngực để cải thiện tình trạng này.

Ngoài ra, sau khi nâng một số biến chứng khác cũng có thể xảy ra như: ngực chì, xệ, gây đau buốt tại vị trí nâng, chèn ép hơi thở và đau lưng, mỏi cột sống… Nguyên nhân chính thường xuất phát từ tay nghề bác sĩ, quy trình sai, dụng cụ lạc hậu hoặc chính khách hàng đã tự ý mua các loại túi nâng bên ngoài.

Vì thế, để có một bộ ngực hoàn hảo bằng phương pháp nội soi bạn nên quan tâm nhiều đến các yếu tố trực tiếp như tay nghề bác sĩ và chất liệu túi nâng thay vì giá thành dịch vụ nhé!

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

,

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here