"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Để đi đến quyết định nâng ngực là một hành trình khá gian nan với các chị em, nhất là về mặt tâm lý, vừa phải đấu tranh với việc người đời có dèm pha hay không, vừa lo đến chi phí nâng ngực, phải tìm hiểu rất nhiều thông tin kiến thức liên quan đến nâng ngực, chọn cách nâng ngực nào là an toàn nhất. Và cuối cùng là phải cân nhắc rất kỹ nên nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Để giúp các chị em giải quyết được các thắc mắc “nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất” chúng tôi đã dựa vào những yếu tố sau:

Nơi nâng ngực tốt phải là nơi có áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ ít ai còn áp dụng phương pháp nâng ngực thường, trừ khi khách hàng muốn làm kèm với một số dịch vụ khác liên quan. Phương pháp nâng ngực phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là phương pháp nâng ngực nội soi.

Công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay đó là nâng ngực nội soi.

Công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay đó là nâng ngực nội soi (qua đường nách)

Phương pháp nâng ngực có kết hợp với thiết bị nội soi hiện đại để thao tác thực hiện của bác sĩ chính xác hơn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng hơn.

Nên khi chọn địa chỉ nâng ngực, hãy chọn nơi có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao, phòng ốc khang trang để chứng minh rằng nói ấy chuyên nghiệp đáng cho bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ nâng ngực.

Bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là ca đại phẫu, do đó đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật, vì vậy bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Để đánh giá điều này bạn hãy dựa vào số năm kinh nghiệm, số khách hàng họ đã thực hiện, và một phần cũng thể hiện qua những thành tích, bằng cấp họ đạt được.

Quan trọng nhất đối với nâng ngực nội soi là túi ngực phải chất lượng

Túi ngực là vật sẽ tồn tại cùng bộ ngực của bạn nên tuyệt đối không được qua loa trong việc này.

Trước hết, nơi nâng ngực nội soi tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn các túi ngực của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, được Tổ chức quản lý thuốc FDA chứng nhận về an toàn. Các thương hiệu túi ngực nổi tiếng như Polytech, Mentor, Allergan, Sientra…

Các túi ngực thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

Các túi ngực thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

Tiếp theo là bạn phải chọn được dạng túi ngực phù hợp nhất về hình dáng cũng như kích thước. Tùy vào vóc dáng cơ thể mà bạn nên chọn túi dạng tròn hay túi hình giọt nước. Bạn phải đến nơi có bác sĩ chuyên gia giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế để tư vấn cho bạn dạng túi ngực nào phù hợp nhất nhé.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước cho bộ ngực có độ thoải tự nhiên đường nét cơ thể mềm mại, uyển chuyển.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước cho bộ ngực có độ thoải tự nhiên đường nét cơ thể mềm mại, uyển chuyển.

Thẩm mỹ Xuân Trường – địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất

Là một trong 3 thẩm mỹ uy tín nhất hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ Xuân Trường đã hoạt động trên 10 năm và chưa hề thất bại với 1 ca nâng ngực nào. Chúng tôi tự hào vì có thể mang lại niềm tin và hạnh phúc cho không ít phụ nữ Việt. Chính vì thế chúng tôi luôn khẳng định mình có thể giúp bạn có được bộ núi đôi như ý và an toàn.

Với chính tay bác sĩ Đỗ Xuân Trường hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện nâng ngực nội soi nên các bạn có thể yên tâm.

 

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, tổng giám đốc TMV Xuân Trường, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nâng ngực nội soi.

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, tổng giám đốc TMV Xuân Trường, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nâng ngực nội soi.

Chế độ chăm sóc dưỡng bệnh tại trung tâm được đánh giá đặt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các chị em trả lời được câu hỏi “Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất” nhé.

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here