"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nâng ngực nội soi túi giọt nước giành cho ai?

Nâng ngực nội soi túi giọt nước giành cho ai?

Khi nói đến việc phẫu thuật nâng ngực không ít người ác cảm cho rằng đây là cách làm đẹp không thực tế, họ nói ngực sẽ bị thô, bị cứng không có nét mềm mại tự nhiên. Nhưng sai rồi. Đây là cách cải thiện số đo vòng một hiệu quả nhất, nhanh nhất, bạn không phải tập luyện thể dục hàng năm trời, cũng không phải suốt ngày mặc áo độn vừa nóng vừa khó chịu. Điều “Không mềm mại tự nhiên” các bạn nhìn thấy là vì không chọn đúng túi ngực phù hợp, không đúng kích thước hoặc do vị trí đặt túi của bác sĩ không chính xác.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì nâng ngực nội soi túi giọt nước cho bộ ngực có độ thoải tự nhiên làm cho đường nét cơ thể bạn mềm mại, uyển chuyển. Vậy nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì, giành cho ai? Hãy cùng nhau làm rõ các vấn đề này nhé.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước cho bộ ngực có độ thoải tự nhiên đường nét cơ thể mềm mại, uyển chuyển.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước cho bộ ngực có độ thoải tự nhiên đường nét cơ thể mềm mại, uyển chuyển.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì?

Nâng ngực nội soi túi giọt nước là cách làm tăng kích thước vòng một nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên của cơ thể. Các bác sĩ sẽ đưa túi độn hình giọt nước vào bên trong khoang ngực thông qua vết mổ nhỏ ở hốc nách, sẹo này để lại được dấu cẩn thận, trùng với các nếp gấp của nách nên bạn có thể an tâm về hiệu quả thẩm mỹ.

Với việc kết hợp các thiết bị nội soi, cộng thêm tay nghề đặt túi ngực thật giỏi của bác sĩ, cho túi ngực nằm ở vị trí chính xác nhất, cân đối nhất. Kĩ thuật đặt túi ngực hình giọt nước cũng khó hơn đặt túi ngực tròn vì đặc điểm hình dáng túi ngực, nếu không đặt chính xác rất dễ xảy ra tình trạng lệch ngực, bên cao bên thấp…

Nang nguc noi soi tui giot nuoc cho ngực căng tràn đầy đặn nhưng vẫn thoải tự nhiên, mềm mại

Nang nguc noi soi tui giot nuoc cho ngực căng tràn đầy đặn nhưng vẫn thoải tự nhiên, mềm mại

Nâng ngực nội soi túi giọt nước gianh cho ai?

Theo các chuyên gia về nâng ngực cho biết thì vóc dáng mỗi người có đặc điểm riêng, có người hợp với túi tròn, có người hợp với túi giọt nước.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước là phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp phù hợp cho tất cả các chị em nào trên 18 tuổi có các đặc điểm sau đây:

  • Chị em nào mong muốn cải thiện số đo vòng 1, cân đối, tự nhiên
  • Vòng 1 nhỏ nhưng thân hình mảnh mai
  • Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng
  • Khoảng cách giữ vú và nếp lằn vú nhỏ
  • Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

Để biết chắc chắn hơn về túi ngực giọt nước có hợp với mình không thì các chị em hãy đến các trung tâm uy tín để được tư vấn trực tiếp nhé.

Dựa vào đâu để chọn được lọai túi giọt nước tốt?

Túi ngực sẽ tồn tại rất lâu trong cơ thể người, nên việc chọn một túi ngực chất lượng là cực kỳ quan trọng. Sau đây là một số gợi ý để chọn túi ngực tốt nhất:

  • Túi có dạng gel trong chứ không phải nước biển. Chất liệu gel tốt sẽ không chảy nhão dù bị cắt đôi, do đó bạn hoàn toàn yên tâm không có hiện tượng bể túi.
  • Túi do các hãng hàng đầu thế giới sản xuất như Allergan, Mentor…
  • Túi chính hãng có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất mang mã số túi riêng biệt
  • Túi có 3 lớp vỏ để ngăn thẩm thấu ngược nên rất an toàn
Chất liệu gel tốt sẽ không chảy nhão dù bị cắt đôi

Chất liệu gel tốt sẽ không chảy nhão dù bị cắt đôi

Các túi ngực thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

Các túi ngực thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước tại thẩm mỹ Xuân Trường

Là một trong 3 thẩm mỹ uy tín nhất hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ Xuân Trường đã hoạt động trên 10 năm và chưa hề thất bại với 1 ca nâng ngực nào. Chúng tôi tự hào vì có thể mang lại niềm tin và hạnh phúc cho không ít phụ nữ Việt. Chính vì thế chúng tôi luôn khẳng định mình có thể giúp bạn có được bộ núi đôi như ý và an toàn.

Với chính tay bác sĩ Đỗ Xuân Trường hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước nên các bạn có thể yên tâm.

Chế độ chăm sóc dưỡng bệnh tại trung tâm được đánh giá đặt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here