"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Nguyên nhân của những biến chứng sau nâng ngực nội soi

Nguyên nhân của những biến chứng sau nâng ngực nội soi

Cải thiện vòng một là ước mơ chung của hầu hết các phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông chúng ta. Nhưng chắc chắn một điều rằng ai khi nghĩ đến việc nâng ngực đều đắn đo vì các biến chứng sau nâng ngực nội soi có thể xảy ra. Và sự thật là có rất nhiều người không may mắn đã gặp phải các biến chứng ấy. Vậy tại sao lại có biến chứng, nâng ngực thực sự đáng sợ như vậy sao?

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây nên biến chứng và có cách nhìn nhận chính xác hơn về việc nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là gì, tại sao lại có biến chứng?

Nâng ngực nội soi là biện pháp cải thiện kích thước vòng một bằng cách đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua đường một rất nhỏ và thiết bị nội soi. Đường mổ này nằm trùng với nếp gấp của nách nên đạt mức độ thẩm mỹ rất cao.

Nâng ngực nội soi có thực sự đáng sợ đến thế, vì sao lại có những biến chứng sau nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có thực sự đáng sợ đến thế, vì sao lại có những biến chứng sau nâng ngực nội soi?

Với phương pháp này vòng một được cải thiện về kích cỡ nhưng vẫn giữ được nét mềm mại, thon thả của ngực tự nhiên. Sở hữu được nhiều ưu điểm đó nhưng trong thực tế vẫn tồn tại nhiều ca phẫu thuật thất bại, dẫn đến hàng loạt các biết chứng vừa mất thẩm mỹ, vừa nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng con người.

Có nhiều nguyên nhân gây nên biến chứng sau nâng ngực nội soi như:

Chât liệu độn không an toàn:

Túi độn là vật sẽ nằm trong cơ thể, cùng cơ thể tồn tại lâu dài với thời gian. Nếu túi độn không đảm bảo chất lượng, nguyên liệu không đạt chuẩn thì rất dễ xảy ra sự không tương thích, theo cơ chế tự nhiên, cơ thể sẽ xuất hiện những phản ứng ngược để loại trừ vật lạ đó ra khỏi cơ thể. Bằng các biểu hiện như dị ứng, nổi mẩn, lở loét, tức ngực, khó chịu. Nên hết sức thận trọng khi chọn lựa túi ngực và đề phòng hàng giả ở các trung tâm thẩm mỹ không uy tín.

Hãy đảm bảo là bạn chọn loại túi độn chất lượng để tránh các biến chứng sau nâng ngực nội soi xảy ra do túi độn không chất lượng

Hãy đảm bảo là bạn chọn loại túi độn chất lượng để tránh các biến chứng sau nâng ngực nội soi xảy ra do túi độn không chất lượng

Do bác sĩ thực hiện có tay nghề không cao:

Tay ngề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng rất lớn để kết quả ca phẫu thuật. Từ đường mổ có chính xác hay không, thao tác đưa và đặt túi ngực vào có chính xác không, định hình bầu ngực có tinh tế đẹp măt, đều đặn hay không… Bất cứ một sai sót nhỏ nào cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng, viêm tấy… Vậy nên bác sĩ thực hiện nhất định phải có trình độ chuyên môn cao và nhất là kinh nghiệm thực hiện trên nhiều bệnh nhân.

Do sức khỏe bệnh nhân:

Đây là một ca đại phẫu, đòi hỏi phải gây mê và sức khỏe bệnh nhân phải thật tốt, không những tim mạch, huyết áp, máu mà thậm chí là chức năng các cơ quan cơ thể đều phải hoạt động tốt thì mới có thể duy trì ca phẫu thuật thành công. Về mặt sức khỏe thì nhất quyết không thể chủ quan, bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe, theo dõi sức khỏe thật sát, điều chỉnh sức khỏe thật tốt thì mới được thực hiện phẫu thuật để tránh các biến chứng sau nâng ngực nội soi không may xảy ra.

Để tránh các rủi ro biến chứng sau nâng ngực nội soi thì các bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe thật kĩ lưỡng

Để tránh các rủi ro biến chứng sau nâng ngực nội soi thì các bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe thật kĩ lưỡng

Do cách thức bạn chăm sóc sau khi phẫu thuật

Đây là bước cuối cùng quyết định bầu ngực của bạn có đẹp hay không? Dù bác sĩ có giỏi đến mấy mà bạn không tuân theo những chỉ dẫn khi chăm sóc ngực tại nhà thì cũng bằng không.  Những cách chăm sóc ngực không tốt tại nhà như:

  •  Mặc áo ngực, bó ngực quá chật làm biến dạng hình dáng ngực.
  • Mặc áo ngực quá rộng là ngực bị xệ, lệch do ngực lúc này đã nặng hơn
  •  Massage không đúng cách hoặc quá mạnh tay làm túi ngực bị xô lệnh méo mó
  • Vận động mạnh, tập thể dục mạnh, dơ tay quá cao dẫn đến túi ngực bị dịch chuyển hoăc
  •  Vệ sinh vết thương không đúng cách, để bị nhiễm trùng.

Chính vì thế khi quyết định đi nâng ngực nội soi, chị em hãy tìm hiểu thật kĩ, cân nhắc và so sánh nhiều trung tâm thẩm mỹ, tư vấn bác sĩ thật cặn kẽ và chuận bị sức khỏe cũng như kiến thức thật tốt để “công cuộc” cải thiện sắc đẹp vòng 1 đảm bảo thành công nhé.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here