"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách cải thiện vòng một nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Bộ ngực không những to lên như kích thước bạn mong muốn, mà với phương pháp nội soi bạn có thể an tâm về độ thẩm mỹ của nó. Không để lại sẹo, thao tác chính xác, 2 bên đều đặn, tròn trịa và vẫn mềm mại. Chính vì thế mà chi phí phải trả thật sự không nhỏ. Vì vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý nhất là điều mà các chị em phụ nữ rất quan tâm trước khi quyết định chọn phương pháp này.

Để đưa ra mức giá hợp lý nhất, các trung tâm thẩm mỹ cần đắn đo và dựa vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau làm rõ sự ảnh hưởng của các yếu tố ấy lên giá của dịch vụ này như thế nào nhé.

nâng ngực nội soi gia bao nhiêu là hợp lý tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Loại túi độn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Mỗi người sẽ có khuôn ngực khác nhau, có người hợp với túi hình giọt nước, hay với túi tròn. Ngoài ra túi giọt nước hay túi tròn đều có các dạng túi như túi nhám, túi trơn hay túi xốp. Mỗi loại túi có một mức giá khác nhau.

Đặc biệt hơn, giá túi độn còn phụ thuộc vào thương hiệu của chúng. Đối với túi ngực của các hãng nổi tiếng, đã được sự chấp thuận của các tổ chức uy tín như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) thì giá cao hơn các loại túi khác. Hiện nay, các bác sĩ tại Việt Nam thường khuyên khách hàng của mình dùng túi của Mentor, Allergan, Polytech… vì chúng đã được kiểm định an toàn, mang lại hiệu quả ngực mềm mại, tự nhiên.

Các túi ngực thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

Các túi ngực thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

  • Túi nhám thường có chi phí cao hơn túi trơn nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn như bám chắc vào mô ngực hơn, tránh tình trạng xê dịch, lệch túi. Đồng thời, theo các nghiên cứu gần đây thì túi nhám giúp giảm tỷ lệ bao xơ co thắt, nên nhiều chị em cũng không tiếc tiền lựa chọn loại túi này.
  • Túi giọt nước thì đắt hơn túi tròn vì được xem là có độ thoải tự nhiên hơn. Tuy nhiên bạn phù hợp với loại túi nào thì hãy đến bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.
  • Về chất lượng túi thì túi xốp được đánh giá là tốt nhất hiện nay, cũng là loại túi mắc nhất, khoảng 3800 USD. Túi được phủ một lớp polyurethane ở bên ngoài có khả năng hút dịch và máu ở khoang đặt túi sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ co thắt sau này.Tuy nhiên theo các bác sĩ, túi xốp vỏ dày và cứng hơn các loại túi gel khác, nên yêu cầu đường mổ dài ở nếp dưới vú mới có thể đưa túi vào khoang ngực. Vì vậy mà ở Việt Nam, túi xốp không được nhiều người ưa chuộng.

Phương pháp phẫu thuật cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi có chi phí cao hơn nâng ngực thường vì có sử dụng thêm thiết bị nội soi, ở phương pháp này đòi hỏi thiết bị máy móc hiện đại hơn, công nghệ cao hơn, tay nghề bác sĩ giỏi hơn. Nhưng công nghệ nội soi sẽ bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ hơn như đường mổ rất nhỏ, lại dấu sâu trong hốc nách khó phát hiện, thao tác lại chính xác, hạn chế sai lệch và các biến chứng.

nâng ngực nội soi đường nách tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Các dịch vụ thực hiện song song khi nâng ngực

Nếu vùng ngực có nhiều da dư do ngực chảy xệ thì khi nâng ngực bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt phần da đó cho ngực được săn chắc hơn thì chi phí cũng sẽ cao hơn nâng ngực thông thường.

Ngoài ra nâng ngực lại sau khi ngực cũ bị nâng hỏng, cắt bỏ bao xơ để nâng ngực lại… thì chí phí cũng bị đôn lên cao.

Uy tín của trung tâm thẩm mỹ ảnh hưởng nhiều đến giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Điều này cũng khá dễ hiểu với khách hàng. Các nơi uy tín cao, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc đời mới, đội ngũ ý tá, bác sĩ chuyên gia giỏi thì buộc chi phí phải cao, tuy nhiên sẽ rất hợp lý vì điều đó bảo đảm cho bạn an toàn về tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn.

Vì giá phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên mỗi trung tâm sẽ định giá khác nhau. Song tại thẩm mỹ Xuân Trường, cũng là một nơi uy tín về các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, được xem là 1 trong 3 thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam có mức giá phẫu thuật nâng ngực nội soi rất hợp lý. Giá chỉ từ 2800$ .

,

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here