Cay mo ngucHầu hết nam giới đều thừa nhận bị thu hút bởi sự hấp dẫn của phụ nữ có vòng ngực căng đầy và quyến rũ. Tuy nhiên với phụ nữ, cấu trúc và kích thước của ngực phụ thuộc phần nhiều vào gen di truyền, ngoài ra còn một số yếu tố nhỏ khác như chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao, quá trình mang thai và cho con bú… Vì vậy, để biến một bộ ngực nhỏ, chảy xệ trở nên căng đầy, săn chắc, chị em phụ nữ sẽ phải dùng đến phương pháp thẩm mỹ.

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực, phổ biến nhất là phẫu thuật đặt túi ngực nhưng phương pháp này vẫn có nhiều hạn chế như: vấn đề về chất lượng và hạn sử dụng của túi ngực, ngực biến dạng sau một thời gian hay tệ hơn là các biến chứng về sau do túi ngực phản ứng với mô mỡ (đau nhức, túi ngực vỡ…). Thỏa mãn được mong muốn sở hữu đôi gò bồng đảo no tròn mà không cần e ngại về di chứng về sau, phương pháp cấy mỡ ngực tự thân ra đời và được áp dụng do có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể áp dụng với hầu hết mọi người.

Công nghệ nâng ngực mới – cấy mỡ ngực tự thân

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân ở các vị trí như đùi, bụng, bắp tay rồi cấy vào ngực nên rất an toàn và không gây dị ứng. Sau khi được ly tách, phần mỡ cô đặc này pha trộn với PRP và tiêm vào vùng ngực làm tăng thể tích mỡ, đồng thời giúp ngực săn chắc và căng đầy, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng ngực đổ về hướng nách trong tư thế nằm.

Khác với công nghệ cấy mỡ khác chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn sau đó sẽ có những biến chứng, kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường có sự khác biệt về kỹ thuật cấy, nên kết quả đạt được có thể lên đến 90% lượng mỡ cấy sống tốt, lượng mỡ được tồn tại lâu dài. Và điểm đặc biệt nữa là phương pháp này an toàn cho sức khoẻ của khách hàng.

nang nguc an toan

Những trường hợp nào nên cấy mỡ ngực tự thân?

- Phụ nữ đã trưởng thành bị khiếm khuyết thể tích vòng ngực (ngực nhỏ, ngực chảy xệ…) không muốn nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực.

- Bệnh nhân dị ứng với túi đặt ngực hoặc đặt túi ngực nhiều lần không thành công.

Kết quả đạt được ra sao?

- Vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ.

- Điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực, nâng khoảng da chảy xệ.

- Quầng vú được căng, nhũ hoa được hồng hào.

- Khuôn ngực mềm mại tự nhiên.

- Kết quả duy trì lâu dài.

Cấy mỡ ngực tự thân có những ưu điểm vượt trội nào?

- An toàn, không gây ra tình trạng phản ứng dị ứng.

- Thể tích mỡ được kiểm soát do lượng mỡ được cấy vừa đủ để tạo kích cỡ như mong muốn.

- Không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

- PRP tách chiết có tác dụng kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, tổ chức mỡ tăng sinh, tế bào mỡ này tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Lưu ý

- Sau khi cấy mỡ ngực, bệnh nhân đau nhẹ 1 ngày, sau đó trở lại bình thường

- Mô mỡ cần 1- 2 tuần để hoà nhập với mô vùng cấy vì vậy bệnh nhân không mặc áo ngực chật, băng ép.

 

cay mo nguc tu than


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

xem thêm hình ảnh trước sau phẫu thuật tại đây

Để hoàn thiện hơn vòng 1 chưa như ý hay tìm lại vẻ đẹp cho bộ ngực sau những tác động xấu do sinh nở hoặc tuổi tác, sửa lại cho cân xứng hơn, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhan sắc và an toàn sức khỏe của bạn.

Bài viết nên đọc :

SonoQueen
seoro banner
nhan-mi-mat
Facebook Xuân Trường