phuong-phap-giam-moGiảm mỡ không chỉ để khoẻ mạnh mà còn cho vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giảm mỡ đúng cách.

Ăn kiêng là việc đầu tiên và phổ biến mà người thừa mỡ áp dụng. Nhiều người nhịn ăn một cách khổ sở. Có thể bạn chưa biết, ăn kiêng rất có hại cho sức khoẻ do cơ thể không hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng, thiếu năng lượng, khả năng phòng chống bệnh tật giảm sút.

Xem chi tiết

giảm mỡ mặt, giam mo matHút mỡ hiện nay là kỹ thuật an toàn và hiệu quả để loại bỏ mỡ mặt ở các vị trí má, cằm, hai bên mang tai, nọng cằm và cổ. Hút mỡ rất ít xảy ra biến chứng, hồi phục nhanh hơn, chi phí thấp hơn và thường mang lại một vẻ đẹp tự nhiên hơn so với căng da mặt.

Xem chi tiết

phau thuat tham my hut moHút Mỡ (Liposuction) đang là giải phẫu thẩm mỹ rất phổ biến tại mọi quốc gia trên thế giới.

Phẫu thuật giúp lấy đi những mô mỡ không mong muốn dưới da, tại một vùng nào đó của cơ thể mà dinh dưỡng và vận động không xóa đi được. Hút mỡ giúp mang lại cho  bạn hình dáng gọn ghẽ, thon thả của tuổi thanh xuân.

Xem chi tiết

hut mo dui trongKhu vực bên trong đùi là một khu vực quan tâm chung của những phụ nữ tìm hút mỡ. Hút mỡ đùi trong có thể cải thiện đáng kể hình dáng của đùi và làm giảm ma sát hai bên đùi. Đó là cách lý tưởng để làm cho đùi thon thả mà không để lại dấu vết nào của phẫu thuật. 

Xem chi tiết

SonoQueen
seoro banner
nhan-mi-mat
Facebook Xuân Trường
Lượt Khách Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố người online hôm nay2536
mod_vvisit_counterTổng số người truy cập26306

Hôm nay: 26 Tháng 11, 2014
cam ket khong dau