sabo-giam-mo-hong-va-lungĐôi khi bạn quá chú tâm vào vòng bụng mà quên mất hông và lưng cũng góp phần quan trọng tạo nên vóc dáng thon gọn, thanh mảnh. Khác với mỡ bụng, mỡ hông và lưng...

Xem chi tiết

phuong-phap-giam-moGiảm mỡ không chỉ để khoẻ mạnh mà còn cho vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giảm mỡ đúng cách.

Ăn kiêng là việc đầu tiên và phổ biến mà người thừa mỡ áp dụng. Nhiều người nhịn ăn một cách khổ sở. Có thể bạn chưa biết, ăn kiêng rất có hại cho sức khoẻ do cơ thể không hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng, thiếu năng lượng, khả năng phòng chống bệnh tật giảm sút.

Xem chi tiết

sabo hut mo matLớp mỡ dưới da giúp khuôn mặt luôn căng tràn và trẻ trung. Tuy nhiên, nhiều người do cơ địa hoặc do béo phì mà mỡ tích tụ quá nhiều, chủ yếu ở hai bên má và nọng cằm khiến khuôn mặt to phệ, mất đi nét thanh tú.

Xem chi tiết

phau thuat tham my hut moHút Mỡ (Liposuction) đang là giải phẫu thẩm mỹ rất phổ biến tại mọi quốc gia trên thế giới.

Phẫu thuật giúp lấy đi những mô mỡ không mong muốn dưới da, tại một vùng nào đó của cơ thể mà dinh dưỡng và vận động không xóa đi được. Hút mỡ giúp mang lại cho  bạn hình dáng gọn ghẽ, thon thả của tuổi thanh xuân.

Xem chi tiết

SonoQueen
seoro banner
nhan-mi-mat
Facebook Xuân Trường