phau thuat tao hinh moiĐôi môi từ lâu đã được nhắc đến trong âm nhạc, thơ ca với những nỗi niềm sâu sắc. Hình ảnh đôi môi khỏe đẹp còn mang đến sự quyến rũ, tự tin cho chúng ta khi tiếp chuyện với người đối diện.  

Mục đích tạo hình môi trái tim 

- Tạo môi trái tim cũng được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi, tuỳ theo nhu cầu của mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông. Để tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn và tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

- Đây là loại hình phẫu thuật tương đối đơn giản, thường được gây tê tại chỗ. Phần môi thừa cần cắt bỏ nằm ở đường ranh giới giữa môi ướt với môi khô và trở vào trong niêm mạc. Do đó, sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) trên vùng môi sẽ không thấy sẹo. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp.

Đối tượng 

- Môi dày

- Môi không đều, môi méo, khuyết tật bẩm sinh

- Môi biến dạng sau bơm Silicon lâu năm

- Môi cong

- Môi bị hư sau khi phun xăm hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ và chấn thương từ trước

- Sửa môi chẻ, môi hình trái tim

chinh hinh moi

Mục tiêu

- Tạo sự cân đối, hài hòa giữa môi dưới và môi trên. Thu nhỏ kích thước những trường hợp miệng rộng. Chỉnh hình đối với các trường hợp khuyết tật bẩm sinh vùng miệng như hàm ếch,… sao cho hình dạng môi đều nhau hoặc gần đều nhau để giảm bớt tình trạng méo miệng khi cười. Tạo hình lại đôi môi còn làm môi có hình trái tim, môi chẻ qua đó mang lại dáng vẻ hấp dẫn khi trang điểm đôi môi. 

- Có rất nhiều nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng môi bị biến dạng.

Kỹ thuật thực hiện 

- Cắt môi theo chiều dài của môi. 

- Vá môi: trường hợp thiếu hụt phần da ở môi bẩm sinh hoặc do chấn thương. 

- Khâu mép, làm môi nhỏ và thu hẹp vùng miệng đối với những trường hợp miệng rộng.

Tham khảo thêm: Phun xăm thẩm mỹ.

 

SonoQueen
seoro banner
nhan-mi-mat
Facebook Xuân Trường