"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Quay ngược thời gian cùng liệu pháp tế bào gốc

Những tiến bộ gần đây trong nghiên cứu khoa học và y học đã mang lại một giải pháp thay thế thú vị cho công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu pháp tế bào gốc được sử dụng nhằm “đảo ngược” các tác động của lão hóa trên cả mặt và cơ thể là một bước tiến mới và đầy đột phá. Các phương pháp điều trị dựa trên sự tổng hợp kiến ​​thức và các liệu pháp của các nhà khoa học và bác sĩ chuyên khoa khác nhau trên khắp thế giới.

te-bao-goc-lam-tre-da

Công trình tiên phong trong lĩnh vực y học chống lão hóa và phẫu thuật thẩm mỹ là việc sử dụng tế bào gốc của chính bệnh nhân để giải quyết các vấn đề của họ. Phương pháp điều trị bằng cách sử dụng tế bào gốc không chỉ làm tăng lượng máu cung cấp cho từng vùng da mà còn kích thích sự hình thành collagen và làm cho khuôn mặt trông đầy đặn, khỏe mạnh và trẻ hơn. Tế bào gốc còn mang lại  hiệu ứng paracrine – chúng kích thích các tế bào hiện có trong cơ thể bạn hoạt động và tiết ra những dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ hóa các vùng mô khác nhau trong cơ thể. Kết quả cuối cùng … một làn da mịn màng, khỏe mạnh và rạng ngời , có thể giúp biến đổi khuôn mặt và cơ thể với những vết tích của thời gian trở nên trẻ trung hơn bằng chính nguồn tế bào của mình. Điều này giúp khôi phục lại sự tự tin cho cả phụ nữ và nam giới và cho phép tận hưởng những thành quả đã nỗ lực để đạt được trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

su-lao-hoa-theo-thoi-gian

Sự lão hóa của làn da theo thời gian

Liệu pháp tế bào gốc mang lại một số ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật phẫu thuật tạo hình truyền thống

  • Một phương pháp điều trị chống lão hóa với sự xâm lấn tối thiểu
  • Ít đau, ít nguy cơ biến chứng
  • Thời gian hồi phục nhanh hơn

Không giống như phương pháp truyền thống, kết quả của quá trình này phải mất vài tuần để trở lên để có thể ghi nhận được sự thay đổi. Sự thay đổi xảy ra ít đột ngột, hiệu quả trẻ hóa diễn ra từng ngày. Do đó, các thay đổi được nhìn nhận là tự nhiên hơn và kéo dài hơn. Nhiều người thấy rằng điều này giúp họ tránh được những lúng túng thường gặp phải do sự thay đổi mạnh mẽ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thủ thuật này được nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá là một phương pháp thay thế an toàn và hiệu quả để điều trị nhiều vấn đề trên khuôn mặt bao gồm nếp nhăn ở khóe miệng, nếp nhăn trên trán, những đường kẻ chân chim quanh mắt và các dấu hiệu lão hóa khác. Vì đây là một phương pháp cách tiếp cận tương đối mới nên nhiều nghiên cứu  về hiệu quả lâu dài của quy trình đang được tiếp tục thực hiện, nhưng những kết quả thu nhận được đều cho thấy tính khả thi và an toàn của liệu pháp này.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here