"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Bên cạnh các băn khoăn về giá thành, khái niệm, địa chỉ hút mỡ an toàn thì “quy trình hút mỡ bụng như thế nào?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Vì thế, trong bài viết này Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chi tiết cho câu hỏi này nhé!

Quy trình hút mỡ bụng thường diễn ra như thế nào?

Tùy vào cơ sở thẩm mỹ bạn chọn, thể trạng và lượng mỡ thừa mà quy trình hút mỡ bụng mỗi nơi sẽ khác nhau về cả thời gian thực hiện và cách tiến hành. Nhưng chung quy tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, quy trình hút mỡ bụng bao giờ cũng cần trải qua 5 bước cơ bản sau:

quy-trinh-hut-mo-bung-nhu-the-nao-1

Quy trình hút mỡ bụng bao giờ cũng thực hiện theo chuẩn của Bộ Y Tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Thông qua các kết quả từ giai đoạn thăm khám, bác sĩ sẽ có thể giúp khách hàng biết vê tình trạng của chính mình, xem xét xem họ có phù hợp với việc hút mỡ và đưa ra quyết định lựa chọn những liệu trình phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành hút mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành vô trùng tất cả các thiết bị, máy móc và dụng cụ chuyên dụng, đồng thời khoanh vùng khu vực cần hút mỡ.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Đa phần các cơ sở thẩm mỹ thường chọn cách gây mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

Tùy vào phương pháp hút mỡ do khách hàng lựa chọn là phẫu thuật hay không phẫu thuất, công thêm các yếu tố như lượng mỡ thừa, thể trạng và khu vực cần hút mỡ của khách hàng, thời gian thực hiện có thể kéo dài từ 1 – 2 tiếng.

Bước 5: Tư vấn chế độ chăm sóc phục hồi

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về những điều cần kiêng kị trong suốt quá trình chăm sóc, phục hồi cũng như thời gian tái khám để có kết quả tốt nhất.

Quy trình triệt mỡ bụng tại Thẩm mỹ Xuân Trường có gì đặc biệt?

Vốn được biết đến dưới cái tên “Chuyên gia của ngành hút mỡ”, kể cả khi công nghệ triệt mỡ tại Thẩm mỹ Xuân Trường chỉ nhận vị trí thứ hai thì hiếm có nơi nào dám nhận phương pháp hút mỡ của mình đứng nhất.

Là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại TPHCM sở hữu công nghệ triệt mỡ với bộ 3 nguyên tử LÀM TAN MỠ và 4 yếu tố làm nên thương hiệu: TRIỆT MỠ THỪA 100% + KHÔNG GÂY MÊ + KHÔNG ĐAU + AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

quy-trinh-hut-mo-bung-nhu-the-nao-2

Bộ 3 nguyên tử độc quyền tại Thẩm mỹ Xuân Trường giúp ĐÁNH TAN MỠ + HÚT MỠ + SĂN DA

Mọi quy trình triệt mỡ tại Thẩm mỹ Xuân Trường bao giờ cũng diễn ra theo 6 bước, tuân thủ nghiêm ngặc các quy định của Bộ Y Tế, gồm:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn miễn phí

Trước mỗi liệu trình triệt mỡ tại Thẩm mỹ Xuân Trường, bên cạnh việc cung cấp các thông tin về tình hình bệnh trạng, tiền sử dị ứng thuốc, các khách hàng còn phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước này giúp bác sĩ có thể nắm rõ mọi thứ về thể trạng khách hàng qua đó tư vấn cho bạn về liệu trình hút mỡ phù hợp cũng như giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh công nghệ triệt mỡ.

Bước 2: Chuẩn bị

quy-trinh-hut-mo-bung-nhu-the-nao-3

Khoanh vùng khu vực cần triệt mỡ trước khi tiến hành liệu trình (hình ảnh cắt từ video)

Sau khi quyết định liệu trình triệt mỡ phù hợp, bác sĩ sẽ bắt đầu khoanh vùng khu vực cần triệt mỡ và vô trùng toàn bộ trang thiết bị, máy móc và dụng cụ chuyên dụng nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây tê và làm sạch da bụng

Thay vì phải gây tê toàn phần như các phương pháp hút mỡ bụng khác, kỹ thuật triệt mỡ 3 nguyên tử chỉ cần tiến hành gây tê tại khu vực cần hút mỡ. Đảm bảo 4 yếu tố: KHÔNG ĐAU + TRIỆT MỠ THỪA 100% + KHÔNG GÂY MÊ + AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Bước 4: Tiến hành triệt mỡ bằng bộ 3 nguyên tử độc quyền

quy-trinh-hut-mo-bung-nhu-the-nao-4

Lượng mỡ thừa được hút ra bên ngoài ngăn chặn nguy cơ tích tụ trở lại

Sau khi làm sạch và gây tê vùng cần triệt mỡ, các bác sĩ sẽ dùng bộ 3 nguyên tử độc quyền có tại Thẩm mỹ Xuân Trường để tiến hành hóa lỏng các mô mỡ thừa. Sau đó, thông qua các thiết bị chuyên dụng, lượng mỡ này sẽ được dẫn ra ngoài khiến chúng không có cơ hội tích tụ sau này, giúp bạn luôn có vòng 2 thon gọn không lo ngấn mỡ.

 Bước 5: Làm sch và tiến hành làm săn da

Không chỉ có công dụng loại bỏ triệt để các mô mỡ thừa, gói dịch vụ triệt mỡ tại Thẩm mỹ Xuân Trường còn giúp khách hàng có được làn da săn chắc, căng mịn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng da bụng bị chảy, nhão xệ do lão hóa, mang đến cho bạn một vòng bụng săn chắc, đẹp không tỳ vết.

Bước 6: Tư vn chế đ chăm sóc và ngh dưỡng ti nhà

Tùy vào kết quả có được sau bước 1, bác sĩ sẽ thiết kế riêng cho từng khách hàng những chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng khác nhau để bạn nhanh chóng có được một vóc dáng cân đối gọn gàng, săn chắc.

Cận cảnh quy trình triệt mỡ bụng bằng bộ 3 nguyên tử do Thẩm mỹ Xuân Trường độc quyền.

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, có lẽ sau khi xem xong clip ngắn trên bạn có thể hình dung ra được toàn cảnh của quá trình triệt mỡ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Xuân Trường rồi chứ?

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề hút mỡ bụng nhưng vẫn chưa tìm ra nơi có thể giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng 3 cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM.

Cách 2: Gọi vào đường dây nóng (08) 39 35 11 88 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

Cách 3: Để lại thông tin ngay ô bên phải để chúng tôi có thể liên lạc và tư vấn ngay cho bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe và đẹp lên mỗi ngày!

* Những từ khóa phổ biến khác khi tìm bài viết này: quy trình hút mỡ bụng, hút mỡ bụng như thế nào, cách phẫu thuật hút mỡ bụng, hình ảnh hút mỡ bụng, sau khi hút mỡ bụng, phương pháp hút mỡ bụng, quá trình hút mỡ bụng, kỹ thuật hút mỡ bụng, hình ảnh hút mỡ bụng

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here