"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Sẹo lồi có chữa được không?

Sẹo lồi có chữa được không?

Sẹo lồi là một nỗi kinh hoàng không của riêng ai, nhất là các chị em phụ nữ. Nó còn kinh hoàng hơn nếu như xuất hiện ở các vùng da hay để lộ bên ngoài như tay, mặt… Nên vấn đề “Sẹo lồi có chữa được không?” luôn là vấn để trăn trở và được tìm kiếm liên tục trên các trang mạng.

Vậy bài chia sẻ của Thẩm mỹ Xuân Trường sau đâu sẽ cung cấp thông tin cụ thể để giúp bạn trả lời câu hỏi trên: Sẹo lồi có chữa được không?

Trước tiên bạn phải biết sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi thực chất là sự đáp ứng dư thừa collagen khi làm lành vết thương, khiến cho da vùng đó lồi lên tạo thành sẹo lồi, có màu khác biệt với vùng da xung quanh, như màu hồng, và đỏ. Những vết sẹo lồi rất khó bị che khuất bằng cách trang điểm, gây ra cảm giác căng cứng, ngứa ngáy khó chịu thậm chí còn làm tâm lý người mất tự tin trong giao tiếp.

Sẹo lồi là một nỗi ám ảnh kinh hoàng, vậy sẹo lồi có chữa được không?

Sẹo lồi là một nỗi ám ảnh kinh hoàng, vậy sẹo lồi có chữa được không?

Nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi như: Những chấn thương da sau tai nạn, các vết cắt lớn, vết mổ sau phẫu thuật hay cả những vết thương nhỏ nhưng bạn không biết cách chăm sóc, ăn những đồ ăn nên kiêng kị và hậu quả là chúng cũng biến thành sẹo lồi rất mất thẩm mỹ. Nhất là những vết trầy xước to do tai nạn giao thông, do bỏng… để càng lâu thì càng khó chữa trị.

Sẹo lồi có từ những nguyên nhân như vết mồ phẫu thuật, tai nạn giao thông, bỏng, xóa xăm....

Sẹo lồi có từ những nguyên nhân như vết mồ phẫu thuật, tai nạn giao thông, bỏng, xóa xăm….

Vậy sẹo lồi có chữa được không?

Y học thẩm mỹ ngày càng phát triển, cho tới nay thì hoàn toàn có thể trả lời rằng sẹo lồi có thể chữa được. Nhưng mặt khác lại đòi hỏi bạn phải tìm đúng phương pháp, duy trì cho đến khi lành hẳn và bảo vệ da kỹ trong trong thời gian sẹo mới lành.

Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo lồi được đăng tải trên mạng như phẫu thuật sẹo lồi, dùng mặt nạ từ thiên nhiên, bôi thuốc… Thế nhưng hiệu quả thì không có gì chắc chắn là hết hoàn toàn.

Để trị sẹo lồi tận gốc thì tại Thẩm mỹ Xuân Trường đã áp dùng liệu trình kết hợp tiêm trực tiếp chất trị sẹo K Cort vào vùng điều trị, sau đó kết hợp điều trị sẹo bằng Fractional CO2 Laser. Kích thích quá trình hồi phục nhanh chóng của các mô da bị tổn thương.

Để trị sẹo lồi tận gốc, trước hết phải tiêm chất làm xẹp sẹo K cort

Để trị sẹo lồi tận gốc, trước hết phải tiêm chất làm xẹp sẹo K cort

 

trị sẹo lồi

trị sẹo lồi bằng Fractional CO2 Laser kích thích quá trình phục hồi nhanh chóng của mô da bị tổn thương

 

Hơn nữa, phương pháp này thích hợp với mọi loại da, cả nam và nữ. Đồng thời có thể điều trị sẹo lồi trên cả da mặt và da body.

Đây là cách điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay, tùy vào tình trạng sẹo mà bạn đang gặp phải mà chúng tôi sẽ cam kết về kết quả. Có những vết sẹo mới lồi, nhỏ tương đối thì có thể trị sạch hoàn toàn. Còn các vết sẹo lồi mảng to, bỏng lớn… thì có thể đạt kết quả 80-90%, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau rát.

Sẹo lồi có thể được chữa lành với công nghệ Fractional CO2 Laser

Sẹo lồi có thể được chữa lành với công nghệ Fractional CO2 Laser

Ngoài ra các tình trạng sẹo khác nhau thì thời gian điều trị và liệu trình điều trị khác nhau, để tìm và thật sự hiểu được vấn đề “sẹo lồi có chữa được không?” thì bạn hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và điều trị thích hợp.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here