Giảm mỡ bụng | giam mo bodyculptorMỡ là một phần quan trọng trong cơ thể, là bộ phận cần thiết để giữ ấm cơ thể, là tấm đệm để bảo vệ các cơ quan bên trong… Tuy nhiên nếu lượng mỡ cần thiết trong cơ thể dư thừa quá mức do chế độ ăn uống cung cấp quá nhiều năng lượng, và năng lượng này không được tiêu thụ hết do nhiều nguyên nhân, lâu ngày các chất dinh dưỡng sẽ chuyển hoá thành mỡ và tích luỹ ở dưới da.

Cellulite đó là những ngấn mỡ thừa, da sần xung quanh vùng hông, mông, cánh tay và những nếp gấp, nhão, mềm dưới da do tình trạng dư mỡ gây nên. Để giải quyết lượng mỡ thừa này, Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường đã và đang áp dụng công nghệ Body Sculptor. Công nghệ giảm mỡ, hút mỡ bụng Body Sculptor là công nghệ ly giải mỡ tốt với đầu siêu âm vùng trị liệu cùng việc điều khiển hệ thống thiết bị ngoại vi đảm bảo an toàn, hiệu quả không gây tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ sóng siêu âm bằng Body Sculptor với 5 triệu rung động/giây, truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, lấy đi những lớp mỡ xơ cứng, tiêu các loại mỡ thừa đồng thời siêu âm trị liệu làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, đánh tập trung vào vùng cơ thể cần trị liệu đưa các bứơc sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da.

Năng lượng cơ học này tập trung làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ và phân huỹ mỡ đồng thời làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh.

giảm mỡ bụngCông nghệ Body Sculptor dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa.

Khi ánh sáng quang phổ và năng lượng sóng siêu âm được truyền vào sâu dưới lớp da, gặp lớp mỡ thừa kích thích làm các lớp electron chuyển động mạnh với tốc độ tối đa. Sau đó, lớp mỡ này tự nóng lên, mềm ra, rồi tan chảy và tiếp tục được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Công nghệ Body Sculptor là công nghệ của Mỹ hỗ trợ tích cực trong việc hút mỡ bụng tạo đường cong trên cơ thể.

Công nghệ Body Sculptor phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kể cả những người trẻ tuổi, có các lớp mỡ tích tụ cục bộ tại một số vị trí như vùng bụng, hông, đùi,... giúp hút mỡ bụng hoặc các bộ phận khác thon gọn cơ thể mà không xâm lấn.

Hãy để các bác sĩ của chúng tôi giúp bạn trong việc giảm mỡ, gìn giữ vóc dáng thanh xuân. Công nghệ này đã và đang có mặt tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, nơi "Quay ngược thời gian" gìn giữ tuổi thanh xuân của bạn.

 
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Video: Giảm béo - Giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ


SonoQueen
seoro banner
nhan-mi-mat
Facebook Xuân Trường