"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực có cấp thiết không?

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực có cấp thiết không?

Không chỉ những cô nàng ngực phẳng mới ngày đêm lo lắng, buồn bã vì bộ ngực lép xẹp của mình, mà những cô gái có bộ ngực quá khổ cũng rất nặng lòng và mất ăn mất ngủ với bộ núi đôi “vĩ đại” của mình. Biết được tâm tư của các chị em ấy, Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ giúp các bạn với công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ ngực, đây là cách nhanh nhất, tốt nhất giúp bạn xóa bỏ nỗi ám ảnh về kích thước quá khổ của vòng 1, cho bạn bộ núi đôi phù hợp với vóc dáng, kích thước chuẩn để bạn tự tin diện những bộ cánh gợi cảm.

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực là gì?

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực bằng phương pháp mổ nội soi, thông qua vết mổ trên ngực mà bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tuyến vú, mô mỡ và da thừa, kéo đầu vú lên vị trí lý tưởng. Nếu những bầu ngực nào bị chảy xệ, trùng nhão do thiếu mô ngực thì ngoài việc thu gọn ngực phải kết hợp thêm việc đặt túi độn để khuôn ngực vừa gọn gàng, vừa no tròn săn chắc. Bên cạnh đó, đường mổ nằm ở vị trí nếp lằn của vú nên không để lộ sẹo ra ngoài.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nhẹ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nhẹ

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ vừa

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ vừa

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nặng

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mức độ nặng

Những tình trạng ngực cần thẩm mỹ thu nhỏ ngực

Các trường hợp cần thẩm mỹ thu nhỏ ngực là các bộ ngực quá to, phì đại. Đây là hiện tượng thể tích ngực to hơn mức bình thường, không cân đối với vóc dáng tổng thể. Nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của tuyến vú và lớp mô đệm. Ngực phì đại rất nặng nề nên thường kèm theo hiện tượng chảy xệ.

Phì đại được chia ra thành nhiều mức độ. Ngực bình thường thể tích từ 200 đến 350 cc. còn trên mức đó là phì đại.

Ngực đạt thể tích khoảng:  

  • 400 – 600cc là phì đại nhẹ
  • 600 – 800cc là phì đại vừa
  • 800 – 1000cc là phì đại nặng
  • Trên 1000cc là ngực khổng lồ

Khắc phục tình trạng ngực phì đại bằng thẩm mỹ thu nhỏ ngực càng sớm càng tốt

Giai đoạn tốt nhất để chữa trị ngực phì đại là từ 16 đến 20 tuổi bởi đây là thời kỳ cơ thể bắt đầu thay đổi và ổn định nội tiết tố, bên cạnh đó, làn da ở giai đoạn này cũng săn chắc và có độ đàn hồi tốt nên rất thuận lợi cho quá trình phẫu thuật.

Còn nếu thực hiện khi lớn tuổi thì có thể phần da sẽ cắt đi rất nhiều, khả năng hổi phục lâu hơn và độ đàn hồi ngực sau này cũng không bằng nếu bạn phẫu thuật sớm.

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực cho kích thước vòng 1 cân đối với vóc dáng cơ thể

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực cho kích thước vòng 1 cân đối với vóc dáng cơ thể

Tại sao thẩm mỹ thu nhỏ ngực lại cấp thiết?

Nếu không để ý kĩ tình trạng sức khỏe thì có lẽ bạn cũng không biết có một số triệu chứng sức khỏe không tốt của bạn lại có liên quan đến bộ ngực phì đại kia. Đó là:

Đau lưng, đau đốt sống cổ: Với bộ ngực phì đại thì trọng lượng khá lớn so với ngực bình thường, gây áp lực lên đốt sống lưng, cổ, ngoài ra, mặc cảm ngực bự cũng khiến các chị em không dám đi thẳng lưng, thẳng đầu mà hay khom ngực để che bớt khuyết điểm ngực. Về  lâu dài sẽ làm bạn bị đau lưng và đau đốt sống cổ.

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực là một việc cấp thiết với các chị em có ngược bị phì đại

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực là một việc cấp thiết với các chị em có ngược bị phì đại

Đau nửa đầu, nhức đầu: Cũng chính vì sức nặng của bầu ngực chèn ép cột sống gây cản trở máu huyết lưu thông thông có thể khiến bạn đau nhức đầu, khó chịu.

Cản trở khi vận động: Đây là ảnh hưởng có thể bạn nhìn thấy rõ ràng. Ngực quá khổ sẽ cản trở bạn khi chạy nhảy, gập cúi người, xoay hay bất cứ động tác thể thao nào…

Cản trở bạn làm đẹp: Người phụ nữ nào cũng mong muốn khoác lên người những bộ cánh lộng lẫy, đầy gợi cảm và quyến rũ. Nhưng ngực phì đại lại là một yếu điểm cho bạn khi chọn trang phục. Bạn lại không dám khoe vòng một của mình, cũng rất khó tìm được một chiếc áo ngực ưng ý…

Áp lực tinh thần: Bộ ngực quá lớn sẽ rất gây sự chú ý, làm cho những người xung quanh bàn tán và soi mói, những ánh nhìn thiếu thiện cảm và những lời trêu chọc sẽ đặt lên bạn những áp lực về tinh thần vô cùng lớn mà chỉ có chính chủ nhận của bộ ngực phì đại ấy mới cảm nhận hết được.

Tất cả những điều trên đã chứng minh một điều rằng thẩm mỹ thu nhỏ ngực là một điều rất cấp thiết.

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here