"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Thu gọn nhũ hoa ở Thẩm mỹ Xuân Trường có tốt không?

Thu gọn nhũ hoa ở Thẩm mỹ Xuân Trường có tốt không?

Ngoài bầu ngực “mỏng”, phần nhũ hoa chảy dài thâm quầng cũng là một phần ám ảnh của một số chị em. Trước đây muốn khắc phục tình trạng này các chị em thường phải trải qua nhiều bước phẫu thuật đau đớn nhưng kết quả có khi lại không được như mong muốn.

Hiểu rõ điều đó, Thẩm mỹ Xuân Trường đã trở thành cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ thu nhỏ nhũ hoa không phẫu thuật mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thu gọn nhũ hoa thế nào tốt nhất?

Với các phương pháp truyền thống, muốn thu nhỏ nhũ hoa các bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật dùng dao mổ vạch cắt một đường nhỏ ngay trên phần núm sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu giấu sẹo. Nhưng phương pháp này lại gây ra nhiều đau đớn, dễ biến chứng và lộ sẹo nếu chế độ hậu phẫu không tốt, tay nghề bác sĩ kém.

thu-gon-nhu-hoa-o-tham-my-xuan-truong-co-tot-khong-1

Thay vào đó, tại Thẩm mỹ Xuân Trường các bác sĩ đã ứng dụng thêm công nghệ thu nhỏ nhũ hoa không qua phẫu thuật. Bằng cách sử dụng các bước sóng laser phù hợp với thể trạng từng cá nhân để tác động sâu xóa bỏ các vết thâm sạm, hắc sắc tố tại phần nhũ hoa, đồng thời tác động rõ rệt phần nhũ hoa bị giãn dài do nhiều nguyên nhân.

Với phương pháp này, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khả năng hồi phục ngay trong ngày, thêm vào đó làm 1 combo 3 vừa nhỏ nhũ hoa và làm hồng xóa thâm quầng vú, thu nhỏ quầng ngực nhanh chóng. Đây đang được xem là công nghệ thu gọn nhũ hoa tốt nhất.

Thu gọn nhũ hoa ở Thẩm mỹ Xuân Trường có tốt không?

Để biết chính xác bất kỳ cơ sở thẩm mỹ có chất lượng không người ta thường xét đến 3 tiêu chí sau, trong đó Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số rất ít cơ sở đạt đủ 3 chuẩn gồm:

Trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Là yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca thu gọn nhũ hoa không qua phẫu thuật, hầu hết các trang bị máy móc có tại Thẩm mỹ Xuân Trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài và có giấy chứng nhận Quốc tế trên từng thiết bị, đảm bảo về độ an toàn, không gây xâm lấn, tuyệt đối thành công không rủi ro, làm 1 được 3.

Bác sĩ giỏi chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi

nang-nguc-bac-si-xuan-truong-co-dep-khong-2

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 12 bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo mang lại những kỹ thuật chất lượng bậc nhất.

Dù là phương pháp không phẫu thuật nhưng nếu bác sĩ chính thực hiện không phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm hoặc không am hiểu về các thiết bị sẵn có. Kể cả khi cơ sở vật chất có tốt nhưng thiếu đi bàn tay của một bác sĩ giỏi cũng thể thành công.

Cơ sở vật chất tốt – dịch vụ chuyên nghiệp

thu-gon-nhu-hoa-o-tham-my-xuan-truong-co-tot-khong-3

Đối với một cơ sở thẩm mỹ, việc đầu tư vào các cơ sở vật chất vốn không phải là công việc thừa. Bởi nó giúp cơ thể bạn được bảo hành trọn vẹn từ chân tới ngọn. Tại Thẩm mỹ Xuân Trường bên cạnh các phương châm phục vụ khách hàng hoàn hảo, nơi đây còn có riêng các phòng nghỉ dưỡng đạt chuẩn giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi hoặc chờ theo dõi thể trạng, bãi đậu xe hơi…

Với phương châm phục vụ “trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì thiên nhiên không ban tặng”, Thẩm mỹ Xuân Trường luôn hết mình mang lại niềm kiêu hãnh cho người phụ nữ. Đấy cũng là cách chúng tôi chinh phục hơn 25000 khách hàng trong suốt nhiều năm nay.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here