"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Triệt mỡ bắp chân nhanh chóng bằng công nghệ Ultra Z

Nếu bạn có bắp chân to và đã luyện tập nhiều mà vẫn không cải thiện được, thì triệt mỡ bắp chân Ultra Z là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Với hiệu quả giảm mỡ đến 90% chỉ sau 1 lần thực hiện, Ultra Z sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn đôi chân thon gọn như mong muốn.

Mỡ thừa ở bắp chân làm cho bắp chân bạn to thô, trông bạn như lùn hơn chiều cao thực tế. Và tình trạng này khiến bạn khó diện những chiếc quần ngắn hoặc quần bó sát. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ yên tâm rằng mình đã tìm ra giải pháp tối ưu, đó là triệt mỡ bắp chân với Ultra Z, giúp chân thon gọn nhanh chóng và lại rất an toàn.

Bắp chân thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Bắp chân thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Triệt mỡ bắp chân Ultra Z là gì?

Ultra Z là thiết bị triệt mỡ ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Cavitation, mang lại hiệu quả giảm mỡ an toàn và nhanh nhất hiện nay. Triệt mỡ Ultra Z không cần gây mê như phương pháp cũ mà chỉ cần gây tê bằng dung dịch Tumescent. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa đầu dò triệt mỡ vào dưới da thông qua vết rạch nhỏ xíu như hạt gạo. Năng lượng sóng siêu âm sẽ tác động vào các mô mỡ, phá vỡ và chuyển tế bào mỡ thành thể lỏng ngay lập tức. Vì thế, tất cả mỡ lỏng được hút ra ngoài dễ dàng bằng ống nhỏ, mang lại hiệu quả giảm mỡ rõ rệt chỉ sau một lần thực hiện.

Vì sao chọn triệt mỡ bắp chân bằng Ultra Z?

- Về độ an toàn khi thực hiện:

Công nghệ sóng siêu âm thông minh của Ultra Z chỉ phá hủy mô mỡ mà không hề làm tổn thương các mô khác, như da, cơ, mạch máu và dây thần kinh. Vì vậy triệt mỡ bắp chân bằng Ultra Z ít chảy máu, ít sưng bầm và mau hồi phục.

Đặc biệt, quá trình triệt mỡ bằng Ultra Z chỉ cần gây tê, không cần gây mê như phương pháp cũ, vì vậy loại bỏ được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra do gây mê.

Sóng siêu âm của Ultra Z hóa mỡ thành dạng lỏng Sóng siêu âm của Ultra Z hóa mỡ thành dạng lỏng một cách nhanh chóng

Sóng siêu âm của Ultra Z hóa mỡ thành dạng lỏng một cách nhanh chóng

- Về hiệu quả mang lại:

Ultra Z mang lại hiệu quả triệt mỡ đến 90% chỉ trong một lần điều trị nhờ vào khả năng hóa lỏng mỡ nhanh chóng, mỡ ở thể lỏng dễ dàng hút ra khỏi cơ thể một cách triệt để mà không sợ tích tụ trở lại.

Cũng nhờ chuyển mỡ thành dạng lỏng, Ultra Z tạo ra hiệu quả giảm mỡ đồng đều, giúp vùng da sau triệt mỡ mịn màng, không bị lồi lõm xơ cứng như khi bạn triệt mỡ bằng laser.

Vì sao nên chọn triệt mỡ bắp chân Ultra Z tại Xuân Trường?

– Thẩm mỹ Xuân Trường là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay sở hữu công nghệ Ultra Z.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt mỡ sẽ khám, tư vấn cụ thể và tiến hành điều trị trực tiếp cho khách hàng.

– Quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo để đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong đợi.

Trước và sau triệt mỡ bắp chân tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Trước và sau triệt mỡ bắp chân tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Liên hệ với Thẩm mỹ Xuân Trường ở đâu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

– Điện thoại: 08.3935.1188

– Đường dây nóng: 0942.1234.43

– Hoặc đến số 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here