"Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng"

Tường tận mọi vấn đề về Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất

Tường tận mọi vấn đề về Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất

Cứ là phụ nữ, bạn sẽ không ít lần mơ về vòng 1 gợi cảm. Bởi vì tự nhiên không ban tặng hoặc thời gian đã trực tiếp lấy đi chúng khiến bạn trở nên mất tự tin. Dù có rất nhiều phương pháp nâng ngực giúp cứu vãng vẻ đẹp Eva đến từ tự nhiên nhưng bạn lại không có nhiều kiên nhẫn và thời gian để chờ đến kết quả cuối cùng. Khi đấy, các công nghệ nâng ngực qua phẫu thuật chính là liệu pháp tối ưu cho bạn.

Hãy cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu “tường tận mọi vấn đề về Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất” trong bài viết này ngay nhé!

Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất là gì?

tuong-tan-moi-van-de-ve-cong-nghe-nang-nguc-noi-soi-moi-nhat

Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất thực chất chính là kỹ thuật dùng các thiết bị nội soi để khéo léo đưa “vật nâng” (túi ngực) vào bên trong vòm ngực và không cần cắt bỏ bất cứ mô tuyến nào nên tuyệt đối an toàn, ít biến chứng.

Khác với các loại nâng ngực truyền thống thường dễ gây sẹo và vỡ túi ngực sau một thời gian sử dụng, công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất có sự đa dạng về cả đường may, hình dạng, chất liệu và kích thước túi nâng cho bạn nhiều sự lựa chọn để có được vòng 1 hoàn hảo.

Không chỉ phụ thuộc vào nguyện vọng của khách hàng, sau đợt kiểm tra và lấy kết quả tùy vào thể trạng hiện có của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về liệu trình nâng ngực phù hợp với bạn nhất. Do đó để có được một bộ ngực đẹp đạt độ thẩm mỹ cao nhất, phương pháp này cần đòi hỏi trình độ tay nghề và chuyên môn của cơ sở thẩm mỹ hơn là các vấn đề về giá thành.

Những trường hợp nào không nên phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Được xem là biện pháp làm đẹp hiệu quả cho chị em, tuy vậy để tránh tình trạng đáng tiếc hoặc kết quả không như ý, những trường hợp sau không nên phẫu thuật nâng ngực nội soi:

tuong-tan-moi-van-de-ve-cong-nghe-nang-nguc-noi-soi-moi-nhat-2

+ Những người đang trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân tích cực, tốt nhất đến khi ổn định cân nặng bạn hẳn thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

+ Người có tiền sử với bệnh u nang vú hoặc trong gia đình có nhiều người thân mắc bệnh ung thư vú.

+ Người có thai đang cho con bú.

+ Người mắc bệnh tim, huyết áp, tiểu đường…

Cần chuẩn bị những gì cho nâng ngực nội soi?

Để phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt được kết quả như ý, trước hết bạn cần biết chuẩn bị những gì cần thiết trước khi tiến hành, như:

tuong-tan-moi-van-de-ve-cong-nghe-nang-nguc-noi-soi-moi-nhat-3

+ Không nên uống thuốc hoặc các sản phẩm có chứa Aspirin hai tuần trước phẫu thuật để tránh ảnh hưởng đến khả năng cầm máu.

+ Không ăn uống trong vòng 6 tiếng trước khi phẫu thuật

+ Không dùng nước hoa, lăn khử mùi trước khi đến phẫu thuật

+ Không uống các loại thức uống có cồn hoặc sử dụng các chất kích thích trong suốt 24h trước phẫu thuật.

+ Cần có người chăm sóc cho bạn từ 2 – 5 ngày sau phẫu thuật.

Trên đây là một vài vấn đề xoay quanh công nghệ nâng ngực nội soi, nếu bạn vẫn còn vấn đề chưa rõ có thể để lại lời nhắn ngay bên ô bên cạnh để Thẩm mỹ Xuân Trường trực tiếp giải đáp nhé!

,

Đăng ký tư vấn

Hotline: 0942123443
Kênh Youtube Zalo Chat Zalo Shop
Click Here